Lý Nhã Kỳ xuất hiện sau tin đồn hẹn hò cùng Hồ Quang Hiếu, nhan sắc thế nào mà chiếm trọn "spotlight"?

Lý Nhã Kỳ xuất hiện rạng rỡ với chiếc váy hồng bắt mắt.

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã có mặt tại sự kiện khởi động Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và các chương trình truyền thông SEA Games 31.

Đây cũng là sự kiện đầu tiên mà diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ xuất hiện sau tin đồn "hẹn hò" cùng đàn em Hồ Quang Hiếu. Được biết cô sẽ cùng danh ca Ngọc Sơn và Hoa hậu Jennifer Phạm sẽ là bộ ba giám khảo của cuộc thi nhan sắc quảng bá cho SEA Games 31.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, thanh thoát và diện bộ váy hồng bắt mắt khoe vai trần nõn nà, Lý Nhã Kỳ lập tức chiếm trọn spotlight.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện sau tin đồn sau hẹn hò cùng Hồ Quang Hiếu, nhan sắc thế nào mà chiếm trọn spotlight? - Ảnh 1.

Dù bận rộn, Lý Nhã Kỳ vẫn dành thời gian để “cầm cân nảy mực" tại cuộc thi này.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện sau tin đồn sau hẹn hò cùng Hồ Quang Hiếu, nhan sắc thế nào mà chiếm trọn spotlight? - Ảnh 2.

"Tôi đã có lời hứa luôn ủng hộ, đồng hành cùng các hoạt động mang tính quảng bá du lịch, thể thao, văn hóa Việt. Tôi đánh giá cao nỗ lực của ban tổ chức để tổ chức một cuộc thi mở cửa chào đón thí sinh từ khắp nơi trên thế giới", nữ diễn viên chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện sau tin đồn sau hẹn hò cùng Hồ Quang Hiếu, nhan sắc thế nào mà chiếm trọn spotlight? - Ảnh 3.

Trước đây, Lý Nhã Kỳ từng đảm nhận vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam vào năm 2011 - 2012.

Cô hy vọng sẽ tìm ra người xứng đáng nhất để quảng bá cho SEA Games 31.

Cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch Asean+ bắt đầu từ ngày 26/3 với thành phần các thí sinh dự thi không giới hạn trên toàn thế giới. Thí sinh sẽ trải qua ba vòng thi bao gồm: thi ảnh (sơ khảo), thi video (bán kết) và tranh tài trực tiếp trong Đêm gala chung kết, dự kiến diễn ra tối 10/5 tại Hà Nội. Tân Hoa khôi và hai á khôi sẽ có cơ hội trở thành Đại sứ tại SEA Games 31, đồng hành cùng các hoạt động quảng bá cho SEA Games 31.

https://afamily.vn/ly-nha-ky-xuat-hien-sau-tin-don-hen-ho-cung-ho-quang-hieu-nhan-sac-the-nao-ma-chiem-tron-spotlight-20220331095844988.chn
Chia sẻ
Đọc thêm