Lý Nhã Kỳ khác lạ trong bộ ảnh mới

Trangmory, Ảnh: Lê Thiện Viễn, Theo Trí Thức Trẻ

Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam, Lý Nhã Kỳ trông rất khác lạ trong bộ ảnh mới.

Lý Nhã Kỳ khác lạ trong bộ ảnh mới 1
Với mái tóc dài gợn sóng, bồng bềnh, Lý Nhã Kỳ cuốn hút một cách khá lạ lẫm trong bộ hình mới.

Lý Nhã Kỳ khác lạ trong bộ ảnh mới 2
Gần đây, Lý Nhã Kỳ khá trung thành với hình ảnh sang trọng, đằm thắm, nhưng bộ hình mới đã tạo nên những cảm hứng đầy bất ngờ với hình ảnh trẻ trung, ngọt ngào. Sự biến hóa đa dạng trong hình ảnh của Lý Nhã Kỳ đã thực sự giúp cô gây ấn tượng với công chúng cũng như giới sành điệu yêu thời trang.

Lý Nhã Kỳ khác lạ trong bộ ảnh mới 3
Trong bộ hình này, Lý Nhã Kỳ cũng khoe tối đa vẻ gợi cảm thanh xuân của mình trong chiếc đầm ngắn được đính những bông hoa xinh xắn tinh tế

Lý Nhã Kỳ khác lạ trong bộ ảnh mới 4

Lý Nhã Kỳ khác lạ trong bộ ảnh mới 5
  Vừa qua, sau khi nhận danh hiệu Đại sứ Nữ hoàng trang sức do Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam trao tặng, Lý Nhã Kỳ đã thực sự rất cảm ơn sự tin tưởng mà Hội đã giao phó cho mình. Cô cũng hy vọng, với cương vị mới này, cô sẽ dốc tâm sức của mình để góp phần làm nổi bật hơn hình ảnh của một ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ khác lạ trong bộ ảnh mới 6

Lý Nhã Kỳ khác lạ trong bộ ảnh mới 7
Báo chí khá xôn xao về câu chuyện chiếc vương miện mà Lý Nhã Kỳ được trao tặng trong lễ vinh danh Đại sứ tại bán kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức vừa qua, tuy nhiên đó lại là vấn đề Lý Nhã Kỳ không quan tâm.

Lý Nhã Kỳ khác lạ trong bộ ảnh mới 8
Cô nói: “Khi tôi quyết định nhận danh hiệu, tôi quan tâm đến vấn đề vai trò của mình ra sao trong lĩnh vực này, sứ mệnh của mình ra sao và mình sẽ làm được những gì để góp phần nhỏ phát triển hình ảnh ngành kim hoàn, trang sức Việt Nam ở  trong nước và ra thế giới như nhiệm vụ mà Hội kim hoàn mỹ nghệ Việt Nam đã tin tưởng giao phó cho tôi. Vì vậy, tôi tin sự thành công của sứ mệnh sẽ làm nên thương hiệu của danh hiệu mới là điều công chúng quan tâm nhất chứ không phải là chuyện chiếc vương miện”.
Chia sẻ
Đọc thêm