Lý do phái mạnh dễ bị gái hư "hớp hồn"

Người ta vẫn coi gái hư là những cô nàng lắm chiêu trò dụ dỗ đàn ông, nhưng chính cánh mày râu tiết lộ, đối tượng này có sức hút tiềm ẩn khiến họ dễ bị hớp hồn.

Đồng điệu suy nghĩ

Cho đến khi có ý định kết hôn thực sự, hầu hết họ đều không thích những cô gái nghiêm túc, chỉn chu. Bởi lẽ, những cô gái ngoan thường coi cái đích của yêu đương là ngôi nhà và những đứa trẻ, dù có thời điểm chuyện đó rất xa thực tế. Trái lại, những cô gái hư dường như có cùng suy nghĩ với cánh mày râu khi họ sợ những lời cam kết và nói không với "yêu là cưới". Chính bởi vậy, với các chàng trai coi đây là sự hòa hợp hoàn hảo. Nhưng thật đáng tiếc cho các chàng là sự hòa hợp này chỉ là nhất thời, nó không tồn tại lâu dài bởi ai rồi cũng đến lúc phải kết hôn. 

Gái hư không phải mối đe dọa của đàn ông

Sở dĩ đàn ông cho rằng gái hư không phải mối đe dọa của họ bởi những cô nàng này gần như không thể vượt mặt được cánh mày râu. Trong khi đó những cô gái ngoan ngoãn, tốt tính, nàng thì thông minh, nàng độc lập, giỏi kiếm tiền; nàng xã giao giỏi... Với các chàng trai, những điểm mạnh này đều khiến họ có gì đó đáng sợ bởi nó có nguy cơ đe dọa cái tôi đàn ông. Thêm vào đó, với rất nhiều cô gái thời nay, nhờ những điểm mạnh đó mà họ có thể tự quyết định cuộc sống theo ý mình. Bởi vậy, đàn ông có cảm giác họ hoàn toàn có thể sống tốt mà không cần đến đàn ông. 

Lý do phái mạnh dễ bị gái hư "hớp hồn" 1
Những cô gái hư dường như có cùng suy nghĩ với cánh mày râu khi họ sợ những lời cam kết và nói không với "yêu là cưới" (Ảnh minh họa).

Trái lại, các cô gái hư thích được trở thành con mèo ngoan lười biếng và ỷ lại vào đàn ông. Về điều này, cánh mày râu lại không xem đó là tính xấu mà họ lại thấy thích thú vì bản thân có cơ hội thể hiện mình, trở thành người hùng trong mắt phái yếu.

Gái hư nổi loạn

Các chàng trai dễ bị ấn tượng trước các cô gái nổi loạn. Điều này đặc biệt chuẩn xác với những anh chàng đang ở độ tuổi còn trẻ. Trong mắt phái mạnh, hình ảnh một cô gái ăn mặc cá tính trong những điệu nhảy điêu luyện, uống rượu không biết say, phá vỡ các quy tắc... có chút gì đó thú vị mà họ khó cưỡng lại được. Chắc chắn các cô gái ngoan sẽ không phá cách như vậy.

Tuy nhiên, khi đã ở độ tuổi trưởng thành hơn, các chàng sẽ thay đổi suy nghĩ của mình. Với họ lúc ấy, tiêu chí về sự quyến rũ ở phái đẹp sẽ không còn là sự nổi loạn nữa. 

Cảm giác "đau tim" rất thú vị

Bạn có tin không, các chàng trai thực sự là những người nhạy cảm. Khi họ bắt đầu mối quan hệ với một cô gái ngoan ngoãn, tốt bụng, họ bị cuốn vào cuộc sống của cô ấy, và đó là một cuộc sống bình yên, đến cả lúc chia tay cũng nhẹ nhàng, phẳng lặng. Trái lại, khi yêu một cô gái hư, cuộc sống của các chàng trai gần như bị đảo lộn hoàn toàn. Có lúc trái tim họ như bị bóp nghẹt bởi các chiêu trò phiêu lưu, lúc khác bản ngã của họ lại bị đè bẹp hoàn toàn bởi cá tính mạnh của đối phương... Với đàn ông, những thời điểm cao trào cảm xúc khiến họ bị ấn tượng mạnh, cho dù cũng có lúc là cảm xúc xấu, khiến họ bị "đau tim" song không thể phủ nhận, yêu gái hư giống như một cuộc phiêu lưu, qua những lúc mạo hiểm đến nghẹt thở lại thấy thú vị.

Song đến một thời điểm nào đó, hầu hết các chàng trai đều nhận ra rằng cảm giác "đau tim" ấy sẽ chẳng tốt đẹp gì, và lúc ấy, họ mới thôi ý định thích phiêu lưu.

Yêu gái hư là một cuộc thử thách

Tâm lý chung của đàn ông luôn thích cảm giác thách thức. Khi yêu cũng vậy, thay vì dễ dàng chinh phục được đối phương, họ thích cảm giác chiến thắng sau khi trải qua những cuộc cạnh tranh khốc liệt. Các cô gái hư luôn "làm tốt" điều này, nghĩa là họ tạo ra những trở ngại và thử thách khiến đàn ông thích chinh phục. Họ luôn khiến công cuộc tán tỉnh của đàn ông gặp nhiều chông gai mà khi đã đặt chân vào, các chàng chỉ muốn bằng mọi giá phải cán đích. Bởi vậy, công cuộc tán tỉnh và yêu gái hư thực sự hấp dẫn với đàn ông.

Lý do phái mạnh dễ bị gái hư "hớp hồn" 2
Một trong những điểm mạnh của gái hư là họ dường như không quan tâm tới những gì mọi người xung quanh nghĩ (Ảnh minh họa).

Gái hư không nghĩ nhiều về tương lai

Đây cũng là một trong những "điểm cộng" mà phái mạnh thích hẹn hò với gái hư. Hầu hết các chàng trai đều trải qua những năm tháng dài trước khi họ trở thành người đàn ông trưởng thành thực sự. Thời gian đó, họ ngần ngại mỗi khi nghĩ đến chuyện tương lai. Trong khi các cô gái ngoan lo lắng về vai trò làm vợ, làm mẹ của mình thì gái hư thích trải nghiệm những niềm vui, trò đùa hài hước. Sự đồng điệu trong suy nghĩ đó cũng là một lý do khiến gái hư dễ dàng "hạ gục" trái tim các chàng, đặc biệt là các chàng trai trẻ.

Gái hư tự tin

Một trong những điểm mạnh của gái hư là họ dường như không quan tâm tới những gì mọi người xung quanh nghĩ. Nhờ vậy, họ luôn tự tin và cởi mở hơn so với những cô gái ngoan - người hay e dè trước ánh mắt người khác. Và thực tế cho thấy, chàng trai nào cũng dễ dàng bị "hạ gục" trước các cô nàng tự tin, thích hướng ngoại. 

Gái hư "hot" hơn

Một trong những lý do lớn nhất mà các chàng trai bị gái "hư" chinh phục đó là họ dường như lúc nào cũng nóng bỏng, quyến rũ, phá cách. Trong khi gái ngoan thích váy dài, quần jeans áo phông kín đáo thì gái hư không hề e dè khi diện áo trễ cổ, quần bó, váy ngáy... Sự nóng bỏng đó khiến các cô gái hư luôn nổi bật mà dù không chủ động hoặc thực sự để tâm, các chàng trai vẫn bị cuốn hút.

(Nguồn: Allwomenstalk)
Chia sẻ
Đọc thêm