Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh quý tử cho Ngô Kỳ Long, "cả ngày dùng nước mắt rửa mặt"?

Thông tin liên quan tới chuyện trầm cảm của Lưu Thi Thi đang là chủ đề gây xôn xao dư luận.

Mới đây, truyền thông Hong Kong bất ngờ đăng tải thông tin tiết lộ chuyện Lưu Thi Thi sinh con trai không bao lâu đã bị trầm cảm. Nguồn tin này còn cho hay, Lưu Thi Thi suốt ngày khóc lóc, "dùng nước mắt rửa mặt". Có thông tin còn cho biết, với tình hình hiện tại, Lưu Thi Thi  phải nghỉ ngơi một thời gian dài mới có thể quay lại làng giải trí.

Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh quý tử cho Ngô Kỳ Long, cả ngày dùng nước mắt rửa mặt? - Ảnh 1.

Ngay sau khi thông tin xuất hiện ồ ạt trên mạng xã hội, cư dân mạng vô cùng lo lắng cho tình hình của Lưu Thi Thi. Nhiều người bày tỏ sự trách cứ với Ngô Kỳ Long khi không chăm sóc bà xã tốt.

Trước những thông tin trái chiều, phía Sina đã nhanh chóng liên quan với bên Lưu Thi Thi và câu trả lời là: "Không có chuyện này".

Được biết, từ khi kết hôn đến nay Ngô Kỳ Long vẫn đối xử với Lưu Thi Thi vô cùng tốt. Từ khi cô mang thai đến khi sinh con cũng chăm bẵm không khác gì công chúa nên không có chuyện Lưu Thi Thi mệt mỏi trầm cảm. 

Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh quý tử cho Ngô Kỳ Long, cả ngày dùng nước mắt rửa mặt? - Ảnh 2.

Trước thông tin này, fan hâm mộ của cặp đôi hi vọng báo chí Hong Kong nên xác minh rõ thông tin trước khi đăng tải tránh cư dân mạng có phần hoang mang.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm