Lưu Thi Thi bị Đồng Đại Vi cưỡng hôn trong họp báo

Bên cạnh khoảnh khắc tình tứ với Đồng Đại Vi, Lưu Thi Thi cũng hào hứng tiết lộ về đám cưới sẽ diễn ra vào năm 2016 của mình.

Sáng ngày 4/12, đoàn phim Nếu có thể yêu em như vậy đã có buổi họp báo ra mắt giới truyền thông tại Bắc Kinh – Trung Quốc. Xuất hiện với vai trò nam nữ chính, bộ đôi Đồng Đại ViLưu Thi Thi thu hút nhiều sự chú ý. Nếu Lưu Thi Thi gây ấn tượng bởi vẻ ngoài thanh lịch, dịu dàng thì Đồng Đại Vi cũng hút ánh nhìn với phong thái lịch thiệp, bảnh bao. 

lưu thi thi đồng đại vi 2
Lưu Thi Thi ghi điểm với vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng

lưu thi thi đồng đại vi 3
Cô nàng ôm bạn diễn là một con mèo trong họp báo ra mắt phim

Cặp đôi hào hứng chia sẻ những kỷ niệm vui trong quá trình quay phim đồng thời cũng không quên dành cho nhau những lời khen có cánh. Khi được yêu cầu diễn lại một cảnh tình cảm, Đồng Đại Vi đã tiến tới đòi hôn Lưu Thi Thi. Dù rất ngượng ngùng song “bà xã” của Ngô Kỳ Long vẫn chấp nhận. Cảnh tượng Đồng Đại Vi hào hứng cưỡng hôn Lưu Thi Thi ngay trên sân khấu khiến quan khách có mặt ở sự kiện vô cùng thích thú. 

lưu thi thi đồng đại vi 4

lưu thi thi đồng đại vi 5
Đồng Đại Vi 

lưu thi thi đồng đại vi 6
Đồng Đại Vi và Lưu Thi Thi diễn lại cảnh tình cảm ngay trên sân khấu

Cũng trong họp báo, Lưu Thi Thi tiết lộ về đám cưới sắp diễn ra của mình: “Khoảng nửa đầu năm sau, chúng tôi sẽ tổ chức hôn lễ. Tôi thật lòng cũng có chút lo lắng nhưng mà Ngô Kỳ Long bảo mọi thứ đã sắp xếp ổn thỏa. Anh ấy nói sẽ tạo cho tôi một bất ngờ lớn. Hiện tại thì cả 2 chúng tôi đều bận rộn với kế hoạch đóng phim, vẫn còn nhiều thời gian để lo chu toàn mọi thứ”.

lưu thi thi đồng đại vi 7
Bảo Kiếm Phong

lưu thi thi đồng đại vi 8
Đồng Đại Vi - Lưu Thi Thi - Bảo Kiếm Phong

Nếu có thể yêu như vậy do đạo diễn Vương Lôi phụ trách, dự kiến sẽ khai máy vào tháng 10/2015 với phần ngoại cảnh được thực hiện ở Bắc Kinh, Thượng Hải. Trong phim, Đồng Đại Vi đóng vai nghệ sĩ piano quốc tế Mặc Trì, Lưu Thi Thi đóng vai phát thanh viên Khảo Nhi. Chuyện tình giữa Mặc Trì – Khảo Nhi trải qua nhiều sóng gió, có lúc đương đầu với cả tử thần, song cả 2 vẫn một mực dành cho nhau tình yêu chân thực. Ngoài nam nữ chính Lưu Thi Thi – Đồng Đại Vi, Nếu có thể yêu như vậy còn có sự góp mặt của tài tử điển trai Bảo Kiếm Phong.

lưu thi thi đồng đại vi 1
Đoàn phim "Nếu có thể yêu như vậy"
Chia sẻ
Đọc thêm