Lưu nhầm số điện thoại của vợ, người đàn ông tìm được "định mệnh" hơn mình 14 tuổi

Cặp đôi gọi đó là "định mệnh đã đưa họ đến với nhau". Và mặc dù cách nhau 14 tuổi, cặp đôi khẳng định họ hợp nhau một cách kì lạ.

Peter Mctaggart, 46 tuổi, kể rằng mình đã gặp người vợ hiện tại Mary, 60 tuổi vào năm 2003 khi liên lục nhắn tin vào số điện thoại của cô, vì anh nghĩ rằng đó là số điện thoại của vợ mình.

Sau khi nhận được những tin nhắn từ người lạ, Mary, người lúc ấy cũng đã kết hôn, đã trả lời cho Peter biết rằng anh đã nhầm số. Tuy vậy, mối quan hệ của họ sớm phát triển qua những tin nhắn qua lại và cặp đôi đến với nhau qua việc tâm sự về mối quan hệ thất bại của họ. Khi người vợ cũ của Peter phát hiện ra chuyện tình bí mật của ông và Mary, cô đã lập tức đòi chia tay. Và điều đó đã giúp Peter và Mary đến với nhau. Họ gọi đó là "định mệnh đã đưa họ đến với nhau". Và mặc dù cách nhau 14 tuổi, cặp đôi khẳng định họ hợp nhau một cách kì lạ.

Lưu nhầm số điện thoại của vợ, người đàn ông tìm được định mệnh hơn mình 14 tuổi - Ảnh 1.

Mary nhớ lại: "Chính số phận đã đưa chúng tôi đến với nhau. Khi tôi nhận được tin nhắn của Peter lần đầu tiên, tôi đã bỏ qua chúng vì tôi không biết số điện thoại đó của ai. Rồi một ngày, tôi nhắn tin lại rằng 'Tôi xin lỗi, nhưng tôi không biết anh là ai' và anh ấy cũng đã xin lỗi lại. Sau đó, chúng tôi vẫn giữ liên lạc và chia sẻ về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mỗi người. Cuối cùng, chúng tôi chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của mình. Hóa ra Peter cũng gặp vấn đề tương tự trong mối quan hệ của anh ấy với vợ cũ."

Lưu nhầm số điện thoại của vợ, người đàn ông tìm được định mệnh hơn mình 14 tuổi - Ảnh 2.

Sau hơn 1 năm nhắn tin và nói chuyện qua điện thoại với tư cách là bạn bè, Peter đã đến thăm Mary và người chồng cũ của cô ấy sau khi cãi nhau với vợ. Mary nói: "Peter đến ở nhà tôi và chồng tôi sau khi cãi nhau với vợ. Trước khi anh ấy đến Newcastle, anh ấy chỉ gửi cho tôi một bức ảnh của anh ấy và con trai anh ấy trong đám cưới - đó là tất cả những gì tôi thấy. Nhưng tôi biết anh ấy đang cần sự giúp đỡ và sau khi tôi nói chuyện với chồng cũ, chồng cũ của tôi đã đề nghị mời Peter đến vả ở lại nhà chúng tôi. Không có gì lãng mạn xảy ra cả."

Tháng 3 năm 2004, Peter trở về Bolton và li dị với người vợ cũ. Vào tháng 7, Mary cũng li dị với chồng và đến ở với em gái. Lúc này, Peter quyết định chuyển đến Newcastle để được ở gần Mary hơn, mặc dù cả hai đều khẳng định rằng họ chỉ là bạn bè cùng chí hướng mà thôi.

Mãi đến cuối năm đó, tình bạn của cả hai mới phát triển thành một cái gì đó đặc biệt hơn. Họ quyết định thực hiện một chuyến đi cùng nhau đến Blackpool và khi trở về, họ quyết định bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. 

Lưu nhầm số điện thoại của vợ, người đàn ông tìm được định mệnh hơn mình 14 tuổi - Ảnh 3.

Mary nói rằng: "Chúng tôi đi du lịch đến Blackpool để xem liệu chúng tôi có thể làm cùng nhau những việc như một cặp vợ chồng hay không. Lúc đầu tôi nghĩ chênh lệch tuổi tác sẽ là một vấn đề nhưng không phải vậy. Chúng tôi có rất nhiều điểm chung, cùng một khiếu hài hước và quan trọng nhất là tôi cảm thấy an toàn khi ở cạnh anh ấy. Mọi người luôn rất sốc khi chúng tôi nói với họ chúng tôi đã gặp nhau như thế nào."

Năm 2017, sau 13 năm bên nhau, Mary và Peter cuối cùng đã kết hôn với sự chứng kiến của những người bạn thân và gia đình. Peter nói: "Tôi mua một chiếc điện thoại mới nên đã lưu lại số của vợ cũ, nhưng lại gõ nhầm một con số. Tôi đã gửi một vài tin nhắn và Mary cuối cùng đã nhắn lại giải thích rằng tôi đã nhầm số. Sau đó, chúng tôi vẫn tiếp tục nói chuyện với nhau cho đến một ngày vợ tôi phát hiện ra Mary. Vợ cũ của tôi không thích điều đó, bạn có thể hiểu tại sao. 

Một ngày nọ, mối quan hệ của chúng tôi trở nên căng thẳng và tôi phải rời đi. Tôi đã phải ngủ trên ghế sofa của bạn tôi trong một vài tháng cho đến khi tôi có thể chuyển đến Newcastle. Tôi và Mary có cùng khiếu hài hước và trong những ngày đầu tiên, chúng tôi thường nói về những điều đang diễn ra trong cuộc sống của mỗi người. Đó là cách chúng tôi trở nên gần gũi hơn."

(Theo Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm