Lưu Khải Uy điên đảo vì bị Trịnh Sảng từ chối tình cảm

Những tập đầu tiên của phim truyền hình “Xuân vãn” do Lưu Khải Uy, Trịnh Sảng đóng chính đã lên sóng với khởi đầu thuận lợi.

Phim truyền hình Xuân vãn (Tịch mịch không đình xuân dục vãn) do Trịnh Sảng, Lưu Khải Uy, Trương Bân Bân đóng chính đã phát sóng được những tập đầu tiên trên đài Chiết Giang – Trung Quốc. Với 2 tập đầu, bộ phim thu về rating 1,081% – chỉ xếp thứ 4 trong số những phim chiếu cùng thời điểm. Dù vậy, tác giả của bộ tiểu thuyết cùng tên Phỉ Ngã Tư Tồn vẫn dành lời khen cho nữ chính Trịnh Sảng. Nhiều khán giả cũng có cái nhìn tích cực hơn về diễn xuất của Tiểu hoa đán 9X này. Đây là lần hiếm hoi, Trịnh Sảng đóng phim truyền hình mà lại được khán giả lẫn người có chuyên môn như Phỉ Ngã Tư Tồn khen ngợi.

trịnh sảng lưu khải uy 2
Trịnh Sảng được Phỉ Ngã Tư Tồn khen ngợi là diễn xuất có tiến bộ

Quay trở lại với diễn biến chính của các tập phim, nhân vật Lâm Lang của Trịnh Sảng bắt đầu đứng giữa mối quan hệ rối như tơ vò với Nạp Lan Dung Nhược (Trương Bân Bân) và Khang Hy. Lâm Lang vốn là cung nữ trong Tân Giả Khố và là bạn thanh mai trúc mã với Nạp Lan Dung Nhược. Trong một dịp tình cờ, Lâm Lang được gặp Hoàng đế Khang Hy (Lưu Khải Uy đóng) và khiến cho vị vua này say đắm. 

trịnh sảng lưu khải uy 4
Trịnh Sảng vào vai người con tài sắc vẹn toàn Lâm Lang

Khang Hy nhất mực cho rằng Lâm Lang chính là Lương Nhi – người con gái bí ẩn có tiếng sáo hay đến nao lòng đã từng gặp chàng vào 8 năm trước. Tuy vậy, Lâm Lang vẫn kiến quyết phủ nhận, nàng còn nói dối rằng không biết gì về âm luật, trong khi thực tế thì ngược lại hoàn toàn. Không có cách nào khiến Lâm Lang suy chuyển tâm ý, Khang Hy bèn chuyển nàng từ Tân Giả Khố đến khu vực Ngự Tiền. Từ đây, những lần tiếp xúc giữa Khang Hy với Lâm Lang cũng bắt đầu nhiều hơn.

trịnh sảng lưu khải uy 1

trịnh sảng lưu khải uy 5
Khang Hy ngày càng mê đắm Lâm Lang trong khi nàng nhất mực chối từ

Giấy thì không gói được lửa, trong một đêm Lâm Lang đang thổi sáo ở bờ sông, Khang Hy đã vô tình nhìn thấy. Chàng phát hiện ra Lâm Lang đang cố nói dối mình. Khang Hy lúc này đã dành cho Lâm Lang tình cảm sâu nặng, nhưng vì Nạp Lan Dung Nhược, chàng vẫn e dè không dám tiến tới gần. 

Cùng lúc đó, Nạp Lan Dung Nhược nảy sinh sự lo sợ rằng người yêu của mình sẽ bị Khang Hy cướp mất. Chàng hẹn Lâm Lang ra khu bìa rừng nói chuyện, thấy được vẻ bất an từ ánh mắt Nạp Lan Dung Nhược, Lâm Lang lên tiếng khẳng định rằng nàng sẽ không bao giờ thay lòng đổi dạ.

trịnh sảng lưu khải uy 3
Lâm Lang khẳng định nàng vẫn dành tình cảm cho Nạp Lan Dung Nhược
Chia sẻ
Đọc thêm