Lưu Diệc Phi lộ tính cách thật qua cách tiếp xúc với người qua đường

Liệu tính cách của Lưu Diệc Phi có thân thiện như nhiều người vẫn nghĩ?

Trang Sohu ngày 11/8 đăng tải tin tức và hình ảnh độc quyền ghi lại hoạt động mới nhất của Lưu Diệc Phi. Cụ thể, mới đây cánh săn ảnh của Sohu đã bắt gặp Lưu Diệc Phi cùng trợ lý xuất hiện tại một nhà hàng.

Khi xe ô tô riêng của Lưu Diệc Phi dừng trước một nhà hàng, nàng "Tiểu Long Nữ" cùng trợ lý đã xuống. Lưu Diệc Phi đội mũ đen rộng vành, mặc áo sơ mi trắng và quần tây bước vào nhà hàng. Nhiều người nhận xét, vào mùa Hè oi nóng như hiện nay, trang phục của Lưu Diệc Phi trông khá bí bách.

Lưu Diệc Phi lộ tính cách thật qua cách tiếp xúc với người qua đường - Ảnh 2.

Sau khi vào chỗ ngồi, Lưu Diệc Phi cũng không lập tức tháo khẩu trang. Nàng "Tiểu Long Nữ" bảo đảm quy tắc phòng dịch khi đeo khẩu trang cho tới lúc đồ ăn được mang lên. Tới khi đồ ăn được mang lên, Lưu Diệc Phi cũng thỉnh thoảng nói chuyện với nữ trợ lý ngồi bên cạnh. 

Lưu Diệc Phi lộ tính cách thật qua cách tiếp xúc với người qua đường - Ảnh 3.

Đáng chú ý nhất là thái độ của Lưu Diệc Phi khi gặp người qua đường. Khi bước ra khỏi nhà hàng, Lưu Diệc Phi đã được người hâm mộ nhận ra và xin chữ ký. Nữ diễn viên không hề tỏ ra khó chịu hay chảnh mà rất nhiệt tình ký tên cho người hâm mộ.

Lưu Diệc Phi lộ tính cách thật qua cách tiếp xúc với người qua đường - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm