Lưu Diệc Phi chụp ảnh với ai cũng cười một kiểu, riêng với người này lại khác hoàn toàn, hé lộ mối quan hệ thân thiết ít ai biết

Lưu Diệc Phi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc trong suốt hơn một thập kỷ qua. Dù kỹ năng diễn xuất của "thần tiên tỷ tỷ" vẫn luôn là ẩn số gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận một điều cô người có tầm ảnh hưởng đến làng giải trí Hoa ngữ.

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội Weibo đăng tải chủ đề về Lưu Diệc Phi thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, tài khoản này chỉ ra một số sự khác biệt khi Lưu Diệc Phi chụp ảnh đồng nghiệp hay bạn diễn. Cụ thể, khi chụp ảnh cùng Song Seung Hun, Đặng Siêu, Huỳnh Hiểu Minh hay Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi đều cười rất nhẹ nhàng, điềm đạm, đậm khí chất tiên nữ. Tuy nhiên, khi chụp với Hồ Ca thì lại có một sự khác biệt khá lớn. Sau đó, cư dân mạng đã lôi lại hàng loạt bức ảnh cũ của Lưu Diệc Phi và Hồ Ca chụp ngày trước, khi họ cùng nhau tham gia bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp vào năm 2005. Thời đó, Lưu Diệc Phi vẫn còn là thiếu nữ đôi mươi và cười thả ga bên cạnh Hồ Ca để lại trong lòng mọi người nhiều cảm xúc.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Lưu Diệc Phi cười một kiểu bên Song Seung Hun, Huỳnh Hiểu Minh, Đặng Siêu và Lưu Thi Thi. 

6463bd685d4a4faa84346ac5a7a2530e
6463bd685d4a4faa84346ac5a7a2530e
photo-4
photo-4
photo-6
photo-6
photo-5
photo-5

Những hình ảnh của Hồ Ca và Lưu Diệc Phi cách đây 14 năm. 

Sau 14 năm, hiện tại Hồ Ca và Lưu Diệc Phi đều là những tên tuổi lớn trong làng giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh sự nghiệp thì chuyện tình cảm đời tư của họ cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm, đặc biệt là Hồ Ca. Đã từ lâu, Hồ Ca được xem là người đàn ông hoàn hảo trong mắt người hâm mộ. Khi những bạn diễn nữ của anh như Đường Yên, Dương Mịch, Lưu Thi Thi đều kết hôn, ngay đến cả huỳnh đệ chí cốt như Hoắc Kiến Hoa cũng đã thành gia lập thất thì mọi người luôn lo lắng không biết khi nào mới đến lượt anh tìm được bến đỗ cho riêng mình. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi sau chuyện tình với chàng tài tử xứ Kim Chi - Song Seung Hun thì cô cũng trở thành "mối lo" của người hâm mộ khi những diễn viên bạn bè cùng thời đã có được một nửa hoàn hảo.

Lưu Diệc Phi chụp ảnh với ai cũng cười một kiểu, riêng với người này lại khác hoàn toàn, hé lộ mối quan hệ thân thiết ít ai biết - Ảnh 3.

Cư dân mạng nhiệt tình ghép ảnh cưới của hai người.

Chính vì những bức ảnh này được "đào bới" lại, mọi người bắt đầu nuôi hy vọng có một ngày Hồ Ca và Lưu Diệc Phi có thể thành đôi. Điều này được chứng minh tuyệt đối khi vào tháng 10/2018 vừa qua, Đường Yên và La Tấn tổ chức hôn lễ và tung ảnh cưới thì cư dân mạng đã thay mặt người hâm mộ gán ghép và mong Lưu Diệc Phi - Hồ Ca trở thành dâu phụ rể phụ trong hôn lễ. Không chỉ dừng ở việc gán ghép, cư dân mạng còn có tâm ghép cả hình cưới của Lưu - Hồ để cho mọi người thấy rằng, họ cũng rất đẹp đôi và không biết khi nào điều này mới thành sự thật?

Lưu Diệc Phi chụp ảnh với ai cũng cười một kiểu, riêng với người này lại khác hoàn toàn, hé lộ mối quan hệ thân thiết ít ai biết - Ảnh 4.

Lưu Diệc Phi và Hồ Ca thân thiết sau khi tham gia bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp năm 2005.

Quay lại mối quan hệ của Hồ Ca và Lưu Diệc Phi, nhiều người biết rằng họ từng thân thiết với nhau sau khi tham gia bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp vào năm 2005. Cuối năm 2018, trong một cuộc phỏng vấn Hồ Ca đã đề cập đến Lưu Diệc Phi và khẳng định rằng họ là những người bạn vô cùng thân thiết. Hồ Ca cho biết: "Lưu Diệc Phi là một cô gái tốt, tính tình dễ chịu, thoải mái, không hề có tính tiểu thư". Nói về việc hai người có cơ hội trở thành một cặp không, Hồ Ca vui vẻ chia sẻ: "Tôi chỉ xem cô ấy như em gái và Lưu Diệc Phi cũng rất thích thú khi xem tôi là anh trai. Giữa chúng tôi ngoài trao đổi công việc còn có thể chia sẻ những vấn đề khác trong cuộc sống". Hiện tại, cả Hồ Ca và Lưu Diệc Phi đều trong tình trạng độc thân và luôn được réo tên mỗi khi có ai đó kết hôn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm