Lương Thế Thành đối đầu Minh Luân, cặp kè tình tứ cùng mỹ nhân phim "Mẹ ghẻ"

Mỹ nhân "Mẹ ghẻ" - Văn Phượng thấy thoải mái diễn cảnh tình cảm với Lương Thế Thành.

Sau hơn một năm im ắng kể từ bộ phim Mẹ ghẻ gây chú ý, giúp Văn Phượng đoạt giải Mai Vàng 2020, cô tiếp tục trở lại với phim mới Canh bạc tình yêu. Trong phim này cô vào vai một cô tiểu thư nhà giàu, xinh đẹp, gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Đặc biệt lần đầu cô đóng cặp với diễn viên Lương Thế Thành.

Theo diễn viên, tác phong làm việc của Lương Thế Thành chuyên nghiệp, làm cô thấy yên tâm cho những phân đoạn khó. Bất kỳ một diễn viên nữ nào kết hợp với anh đều nhận ra điều này.

Lương Thế Thành đối đầu Minh Luân, cặp kè tình tứ cùng mỹ nhân phim "Mẹ ghẻ" - Ảnh 1.

"Cả hai có một tình yêu rất đẹp nên đa phần những phân cảnh trong phim thể hiện tình cảm, âu yếm, hoặc có những đoạn cảm xúc khi gặp biến cố thì Lương Thế Thành nhập vai khá nhanh. Tôi quan sát và học hỏi anh ấy khá nhiều", Văn Phượng nói.

Phim xoay quanh cuộc chiến của hai chàng trai trẻ Khiêm (Minh Luân) - giám đốc của tập đoàn Thành Công và Đăng Duy (Lương Thế Thành) – tân chủ tịch của tập đoàn Phát Đạt, trẻ tuổi, tài cao với khí chất lạnh lùng. Đăng Duy sớm mồ côi mẹ, và đã có hôn thê. Tình thương của anh dành cho ba, em gái - Mỹ Ngọc - và người mẹ kế có vẻ ngoài cam chịu, nhẫn nhịn.

Lương Thế Thành đối đầu Minh Luân, cặp kè tình tứ cùng mỹ nhân phim "Mẹ ghẻ" - Ảnh 2.

Minh Luân và Lương Thế Thành sẽ "đối đầu" nhau trong phim mới.

Khi mọi ưu thế trên thương trường gần như nghiêng về phía Phát Đạt thì bất ngờ ông Phát Thuận đột ngột qua đời. Vẫn chưa hết tang thương, Khánh Băng (Văn Phượng) - vị hôn thê mà Đăng Duy hết mực yêu thương cũng chết một cách bất thường. Nhân lúc trái tim vị tân chủ tịch trẻ tuổi đang hứng chịu nhiều tổn thương, có kẻ đã tiến hành một canh bạc tình yêu.

Lương Thế Thành đối đầu Minh Luân, cặp kè tình tứ cùng mỹ nhân phim "Mẹ ghẻ" - Ảnh 3.

Văn Phượng thấy thoải mái diễn cảnh tình cảm với Lương Thế Thành.

Canh bạc tình yêu gửi gắm thông điệp: "Tình yêu là điều không nên đặt vào canh bạc, bởi dù thắng hay thua, hạnh phúc có còn vẹn tròn khi trái tim người trong cuộc đã rạn nứt vì quá nhiều tổn thương".

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Minh Luân, Vân Trang, Văn Phượng, Thanh Hiền, Hà Trí Quang, Kiều Khanh.

Lương Thế Thành đối đầu Minh Luân, cặp kè tình tứ cùng mỹ nhân phim "Mẹ ghẻ" - Ảnh 4.

Sau thành công với "Mẹ ghẻ", Lương Thế Thành có dịp tái ngộ và trở thành tình nhân với Văn Phượng.

Canh bạc tình yêu dài 100 tập ra mắt khán giả truyền hình, phát sóng ngày 26/6 vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm