Lương Thanh của "Hoa hồng trên ngực trái" sánh đôi cùng người đẹp Hạ Anh khoe vai trần quyến rũ

Tình bạn của cặp đôi được bắt đầu từ lúc cùng đóng chung bộ phim truyền hình dài tập "Cả một đời ân oán".

Thời gian gần đây, Hạ Anh - Lương Thanh nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của netizen khi ghi tên mình vào danh sách bộ đôi mỹ nhân có tình bạn thân giữa showbiz đầy thị phi. 

Đánh dấu cho mối quan hệ đặc biệt này, cả hai đã cùng nhau chụp một bộ ảnh để kỉ niệm và dành tặng cho những khán giả luôn yêu mến mình. Trước ý kiến cho rằng, showbiz là môi trường phức tạp nên không thể có tình bạn tri kỷ. Hai nữ diễn viên thế hệ 9x khẳng định ý kiến 'showbiz không có tình bạn' là thiếu chính xác. Đối với Hạ Anh - Lương Thanh trong cuộc sống việc luôn có sự thấu hiểu nhau là cách giúp chúng ta giữ được tình bạn đẹp.

Lương Thanh của "Hoa hồng trên ngực trái" sánh đôi cùng người đẹp Hạ Anh khoe vai trần quyến rũ - Ảnh 2.

Cũng giống như nhiều cặp nghệ sĩ khác, công việc chính là nơi khởi nguồn cho tình bạn giữa Hạ Anh và Lương Thanh. Gặp gỡ, quen biết nhau từ khi cùng đóng chung bộ phim 'Cả một đời ân oán' và sự tiếp xúc trong quá trình diễn xuất chung đã khiến cả hai dần dần trở thành bạn tốt của nhau.

Lương Thanh của "Hoa hồng trên ngực trái" sánh đôi cùng người đẹp Hạ Anh khoe vai trần quyến rũ - Ảnh 3.

Đều là diễn viên nên cả hai khá bận rộn với công việc nhưng họ vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ đối phương mỗi khi cần. Trước những tình cảm mà cả hai dành cho nhau đã khiến nhiều người nghi vấn mối quan hệ giữa Lương Thanh - Hạ Anh chính là tình yêu đồng giới.

Lương Thanh của "Hoa hồng trên ngực trái" sánh đôi cùng người đẹp Hạ Anh khoe vai trần quyến rũ - Ảnh 5.

Đáp lại những hoài nghi này, Lương Thanh chia sẻ: "Nhiều người thấy 2 chị em hay quan tâm nhau, nhiều khi những hành động nhỏ rồi tưởng yêu nhau. Nhưng 2 chị em chỉ biết cười thôi. Vì chúng mình rất 'thẳng' nha". Về phía Hạ Anh lại cảm thấy vui trước sự hiểu nhầm trên: "Đối với mình, Lương Thanh là một người bạn đặc biệt. Bọn mình yêu nhau thật mà, tất nhiên đó là yêu mến, yêu quý". 

Lương Thanh của "Hoa hồng trên ngực trái" sánh đôi cùng người đẹp Hạ Anh khoe vai trần quyến rũ - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm