Lương Bằng Quang bị la ó vì diện váy bèo nhún làm lố phản cảm giữa địa điểm du lịch, netizen khóc ròng: "Làm ơn tha cho Đà Lạt đi!"

Ngọc Mon, Theo Pháp luật và bạn đọc

Lương Bằng Quang luôn khiến dân tình bất ngờ và phản cảm bằng cách làm những chiêu trò đánh bóng tên tuổi quá lố.

Cứ nhắc đến Lương Bằng Quang, netizen lại nghĩ ngay đến nam ca sĩ có đời tư thị phi nhất nhì Vbiz. Bẵng đi một thời gian gây ồn ào, mới đây Lương Bằng Quang bất ngờ tung loạt ảnh đang... mặc váy tại Đà Lạt. Bộ ảnh mang tên "phá nát vườn hoa cẩm tú cầu" được thực hiện bởi không ai khác ngoài hot girl ngực khủng Ngân 98.

Trong bộ ảnh, nam ca sĩ mặc váy cúp ngực màu xanh dương, tạo đủ kiểu dáng "nàng thơ" bên vườn hoa cẩm tú cầu vốn là địa điểm check-in quen thuộc của đông đảo bạn trẻ. Chắc hẳn anh đã được người yêu đào tạo cho một khóa học sống ảo sao cho lên hình một cách tự nhiên nhất, tuy nhiên hình ảnh này lại mang tính chất "làm lố" và phản cảm nên đã gây ra 1 cuộc tranh cãi nảy lửa trên MXH.

Cùng với dòng chú thích ảnh có phần khó hiểu, Lương Bằng Quang nhanh chóng nhận về vô số "gạch đá" từ cộng đồng mạng: "Góp ý kiến nha, làm vậy không ổn đâu", "Đời người ngắn lắm bớt làm mấy trò lố đi", "Coi xong muốn nghỉ đi Đà Lạt", "Làm ơn tha cho Đà Lạt đi anh"...

Nam ca sĩ bắt chước cách pose dáng của hội chị em nhưng lại nhận về rất nhiều ý kiến chỉ trích vì làm lố, cố tình diện tạo hình khó hiểu

Bộ ảnh của Lương Bằng Quang không chỉ nhận về nhiều tương tác tiêu cực mà còn phủ sóng khắp các hội nhóm du lịch Đà Lạt với loạt ý kiến chỉ trích. Dù đã không còn xa lạ gì với những hành động khó hiểu, thậm chí có phần phản cảm của nam ca sĩ U40, song netizen vẫn chẳng thể tưởng tượng ra anh lại dám mặc váy "thả dáng" ở giữa một địa điểm du lịch nổi tiếng như thế này. 

Từ ngày quen Ngân 98, Lương Bằng Quang không ngại những chiêu trò đánh bóng tên tuổi.

Lương Bằng Quang bị la ó vì diện váy bèo nhún làm lố phản cảm giữa địa điểm du lịch, netizen khóc ròng: "Làm ơn tha cho Đà Lạt đi!" - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm