Lục lại những lần chia sẻ về "cô bạn thân" trước truyền thông, phát hiện Hyun Bin từng có câu nói cực đáng yêu này với Son Ye Jin

Dù biết đây chỉ là mong muốn được làm việc chung cùng Son Ye Jin nhưng với câu nói này Hyun Bin cũng khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Mới đây, một cư dân mạng đã lọc lại một số câu trả lời phỏng vấn trên truyền thông trước đây về Son Ye Jin của Hyun Bin

Đa phần những câu trả lời của Hyun Bin trong mỗi bài phỏng vấn này anh đều dành lời khen hết mức cho "cô bạn thân" Son Ye Jin. Điển hình như câu trả lời của Hyun Bin trong bài phỏng vấn trên tờ Metro.Style số ra tháng 6/2020 vừa qua, nam tài tử chia sẻ rằng: "Không có một sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn cho nhân vật Yoon Se Ri ngoài Son Ye Jin"

Lục lại những lần chia sẻ về "cô bạn thân" trước truyền thông, dân tình vô tình phát hiện Hyun Bin từng có câu nói cực đáng yêu này với Son Ye Jin - Ảnh 1.

Trích đoạn trong bài phỏng vấn trên tờ Metro.Style. (Nguồn: @mr_mrsbinjin)

Cũng trong bài phỏng vấn trên tờ Metro.Style, Hyun Bin cũng khẳng định: "Son Ye Jin là một đối tác tuyệt vời nhất của tôi. Với tư cách là một diễn viên, tôi đã thấy và học hỏi rất nhiều khi chúng tôi làm việc chung. Cô ấy luôn tràn đầy ý tưởng và điều đó đã truyền cảm hứng cho tôi".  

Lục lại những lần chia sẻ về "cô bạn thân" trước truyền thông, dân tình vô tình phát hiện Hyun Bin từng có câu nói cực đáng yêu này với Son Ye Jin - Ảnh 2.

Bài phỏng vấn trên trang Metro.Style. (Nguồn: @mr_mrsbinjin)

Khi được hỏi về bí quyết để có làn da cùng mái tóc đẹp, Hyun Bin cũng không quên nhắc tới lời khen của Son Ye Jin dành cho mình vào 2 năm trước khi cùng nhau quảng bá phim điện ảnh "Cuộc đàm phán sinh tử". "Tôi nghĩ câu hỏi này mình đã được hỏi vì trong lần phỏng vấn cùng Ye Jin trước đó". Cụ thể, trong lần phỏng vấn đó, khi được hỏi về ấn tượng ban đầu khi gặp Hyun Bin, Son Ye Jin không ngần ngại trả lời rằng: "Anh ấy có một làn da rất tuyệt vời, mái tóc cũng rất óng mượt"

Lục lại những lần chia sẻ về "cô bạn thân" trước truyền thông, dân tình vô tình phát hiện Hyun Bin từng có câu nói cực đáng yêu này với Son Ye Jin - Ảnh 3.

Trích đoạn trong bài phỏng vấn trên tờ Metro.Style. (Nguồn: @mr_mrsbinjin)

Nhưng đây mới là câu trả lời khiến dân tình xuýt xoa. Cụ thể, trong bài phỏng vấn trên trang Soompi vào tháng 8/2019, Hyun Bin chia sẻ rằng: "Tôi muốn được thử diễn xuất với cô ấy trong cùng một khung cảnh để có sự liên kết qua ánh mắt và được thở chung bầu không khí với nhau". Dù biết đây chỉ là mong muốn được làm việc chung cùng Son Ye Jin nhưng với câu nói này Hyun Bin cũng khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Lục lại những lần chia sẻ về "cô bạn thân" trước truyền thông, dân tình vô tình phát hiện Hyun Bin từng có câu nói cực đáng yêu này với Son Ye Jin - Ảnh 4.

Trích đoạn trong bài phỏng vấn vào tháng 8/2019. (Nguồn: @mr_mrsbinjin)

Chia sẻ
Đọc thêm