"Luật trời" lên sóng THVL: Nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam tái xuất, Ngọc Lan ác đến mức giật chồng của em gái

Mối quan hệ giữa Ngọc Lan - Quỳnh Lam - Ngân Quỳnh trong phim lên sóng giờ vàng của THVL1 - "Luật trời" vô cùng phức tạp.

Phim truyền hình mới sắp lên sóng trên khung giờ vàng của THVL1 - Luật trời vừa công bố thêm thông tin về nội dung kịch tính. Trong phim, Ngọc LanQuỳnh Lam sẽ đóng vai chị em gái. Ngoài ra, Quỳnh Lam với Ngân Quỳnh còn chịu cảnh lấy chung chồng.

Tuy Luật trời không phải dự án đầu tiên Ngân Quỳnh và Quỳnh Lam hợp tác nhưng đây lại là lần đầu 2 nữ diễn viên chịu cảnh chung chồng.

Ngân Quỳnh hào hứng chia sẻ: "Trong các bộ phim khác Lam đóng vai con của Ngân Quỳnh nhưng trong bộ phim Luật trời, chúng tôi là chị em. Có nghĩa Ngân Quỳnh là vợ lớn còn Quỳnh Lam là vợ bé thời xưa. Tuy chung chồng nhưng 2 chị em rất yêu thương, quan tâm đến nhau".

"Luật trời" lên sóng THVL: Nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam tái xuất, Ngọc Lan ác đến mức giật chồng của em gái  - Ảnh 2.

Ngân Quỳnh.

"Luật trời" lên sóng THVL: Nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam tái xuất, Ngọc Lan ác đến mức giật chồng của em gái  - Ảnh 3.

Ngọc Lan.

"Luật trời" lên sóng THVL: Nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam tái xuất, Ngọc Lan ác đến mức giật chồng của em gái  - Ảnh 4.

Quỳnh Lam.

Trong Luật trời, Quỳnh Lam đảm nhận 2 vai diễn: Thảo và con gái Thảo nên đồng nghĩa cô vừa là em lại vừa làm con của Ngân Quỳnh. Nói về dự án này, "nữ hoàng phim xưa" cho biết cô vô cùng thích thú bởi được hợp tác với Ngân Quỳnh và Ngọc Lan.

Nếu trong Hai người vợ, Quỳnh Lam – Ngọc Lan phải chịu cảnh "chồng chung" thì qua Luật trời, mối quan hệ của họ đã hoàn toàn thay đổi. Quỳnh Lam từ vợ cả đã trở thành em gái nuôi của Ngọc Lan, tuy nhiên với bản tính thiện lương, yếu đuối nhân vật do "nữ hoàng phim xưa" thủ vai vẫn bị đàn áp, hãm hại. Còn nhân vật do Ngọc Lan thể hiện thì ác đến mức giành chồng của em mình.

"Luật trời" lên sóng THVL: Nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam tái xuất, Ngọc Lan ác đến mức giật chồng của em gái  - Ảnh 5.

"Luật trời" lên sóng THVL: Nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam tái xuất, Ngọc Lan ác đến mức giật chồng của em gái  - Ảnh 6.

Chị em Quỳnh Lam - Ngọc Lan.

Luật trời xoay quanh câu chuyện gia đình ông Tùng Lâm (Quang Khải) – người đàn ông giàu có nhất vùng. Tuy giàu có nhưng ông Lâm là người sống đạo đức chứ không hách dịch, gian ác như đa số các điền chủ khác. Ông có 2 người vợ là bà Lâm (Ngân Quỳnh) và bà Thảo (Quỳnh Lam), đặc biệt bà Thảo - vợ lẽ chính do vợ cả hỏi cưới cho ông.

Nguyên nhân do bà Lâm chỉ sinh được 1 con gái tên Ngọc Thủy (Thiên Thanh), thấy Thảo ngoan ngoãn, hiền lành nên chọn làm vợ lẽ cho ông Lâm để sinh con nối dõi tông đường. Vốn là người đàn ông đàng hoàng, không trọng nam khinh nữ nên ông Lâm đã nhiều lần từ chối.

"Luật trời" lên sóng THVL: Nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam tái xuất, Ngọc Lan ác đến mức giật chồng của em gái  - Ảnh 7.

"Luật trời" lên sóng THVL: Nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam tái xuất, Ngọc Lan ác đến mức giật chồng của em gái  - Ảnh 8.

"Luật trời" lên sóng THVL: Nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam tái xuất, Ngọc Lan ác đến mức giật chồng của em gái  - Ảnh 9.

"Luật trời" lên sóng THVL: Nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam tái xuất, Ngọc Lan ác đến mức giật chồng của em gái  - Ảnh 10.

"Luật trời" lên sóng THVL: Nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam tái xuất, Ngọc Lan ác đến mức giật chồng của em gái  - Ảnh 11.

Những hình ảnh khác trong bộ phim.

Nhưng cuối cùng để hoàn thành tâm nguyện của vợ, ông đã đồng ý cưới Thảo. Thảo vốn là người khiêm nhường, hiểu chuyện nên dù "chung chồng", quan hệ giữa cô và bà Lâm vẫn rất tốt. Họ vẫn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau trái ngược các cặp vợ lớn - vợ bé khác.

Mọi chuyện cứ êm đềm trôi cho tới khi chị nuôi của Thảo – Trang (Ngọc Lan) tìm tới trong thời gian em gái mang bầu. Sau khi được em gái xin cho sống ở nhà ông bà Lâm, Trang luôn tìm cách quyến rũ ông Lâm để được hưởng giàu sang, phú quý. Sau nhiều lần bị khước từ, Trang vô cùng ấm ức, cô âm mưu sẽ làm mọi cách để lấy được gia sản của gia đình ông Lâm.

Chia sẻ
Đọc thêm