Luẩn quẩn 2 chữ trinh tiết và mối quan hệ tơ vò

Em bị trầm cảm mất một thời gian và luôn sống trong mặc cảm vì mình đã bị mất đi đời con gái. Em lao vào học hành với mong muốn sẽ quên được H. và cuộc tình đầy đau khổ này.

Hỏi:

Chào chị!

Ngày còn yêu H. nồng thắm, em đã trao cho H. cái quý giá nhất của đời mình với tình yêu không tính toán. Nhưng rồi cậu ấy vẫn bỏ em trong niềm đau đớn vô tận dù em đã cố gắng níu kéo.

Sau đó, em bị trầm cảm mất một thời gian và luôn sống trong mặc cảm vì mình đã bị mất đi đời con gái. Em lao vào học hành với mong muốn sẽ quên được H. và cuộc tình đầy đau khổ này. Kết quả học hành của em khá tốt, điều đó cũng giúp em vơi bớt đi nỗi đau khổ ngày nào. Em từ chối tất cả những người bạn trai đến với em chỉ vì sợ hãi họ đã biết được vết nhơ của cuộc đời mình.

trinh tiết
Ảnh minh họa

Trong lớp em học, có thầy giáo, ban đầu thầy rất hà khắc với em. Cả lớp thầy đều không làm khó dễ ai ngoài em, hơi tí là thầy bắt bẻ khiến em học rất mệt. Nhưng kết quả là những môn nào có thầy em đều đạt được kết quả xuất sắc. Sau đó thầy nói với em rằng thầy thích em. Nhưng em cũng trốn thầy như những người bạn trai kia. 

Tuy vậy thầy không hề bỏ cuộc, thầy vẫn kiên trì theo đuổi em, thậm chí có lần em bị tai nạn, thầy còn chở em đến bệnh viện cấp cứu và chăm sóc em tận tình. Vậy là em đã dần có thiện cảm với thầy rồi yêu thầy không biết.
Đến khi tình cảm của em khá sâu đậm, em và thầy yêu nhau được 3 tháng thì thầy có đòi hỏi về sinh lý. Em đã khóc và nói với thầy rằng em không còn trinh tiết nữa, thầy bảo điều đó không quan trọng, thầy chỉ cần em yêu thầy là đủ. Em đã yêu thầy biết bao nhiêu vì thầy không nặng nề về chuyện ấy. Nhưng mà chị ơi, hóa ra thầy đã có vợ rồi nên thầy mới thoáng với em như vậy. Biết được sự thật này, em đã đau đớn đến mức chỉ muốn chết đi. Số em sao mà khổ đến thế. Thầy bảo thầy sẽ lo lắng cho em và sẽ không để vợ biết, nhưng làm sao em có thể sống như vậy được hả chị. Em không muốn mình là kẻ phá gia đình người khác.

Bây giờ H. lại quay lại gặp em nữa chị, H. bảo lần đó chia tay vì cậu ấy quá trẻ con, giờ cậu ấy đã thay đổi và vẫn còn yêu em nên muốn tụi em nối lại quan hệ với nhau. Em rối bời quá, mong chị cho em lời khuyên.

Chị Tâm An trả lời:

Chào em!

Em là một cô gái ngoan và luôn khao khát có một tình yêu tử tế, nhưng thật tiếc rằng em lại gặp những người thiếu tử tế trong tình yêu. Một người lợi dụng em để lấy đi tình yêu và trinh tiết của em, còn một người lợi dụng em để bù đắp tình cảm khi anh ta xa vợ.

Dẫu biết rằng em yêu nồng nàn nhưng chị mong em hãy thật lý trí. Trước hết với H. em có thể nhìn nhận luôn rằng cậu ta chẳng phải là người tử tế gì, không thể lôi tính cách thời trẻ hay bây giờ để mà bao biện cho hành vi của anh ta. Có chắc rằng cậu ta không làm tổn thương em lần nữa hay không? Liệu em có thể tin tưởng vào lời hứa của một kẻ đã từng làm em đau đớn khổ sở như vậy không khi chẳng có gì để đảm bảo lời hứa của anh ta sẽ trở thành hiện thực.

Còn thầy giáo của em nữa, anh ta là kẻ tham lam, bởi nếu anh ta muốn có em ở bên cạnh thực sự thì anh ta phải giải quyết dứt khoát chuyện gia đình chứ không phải là tìm cách cố giữ em ở bên cho thỏa mãn nhu cầu tình cảm và sinh lý của anh ta.

Em ạ, chuyện trinh tiết đã là xưa cũ. Em có quyền với cơ thể của em, vì thế nên đừng tự ti mặc cảm rằng mình đã mất đời con gái để rồi lúc nào cũng sợ hãi và bi quan. Nếu một người con trai nào đến với em chỉ vì chuyện cái “màng trinh” thì họ không xứng đáng để làm bạn trai của em. Em phải tự tin với chính cơ thể của mình thì em mới yêu được cuộc sống và người khác cũng sẽ yêu em. Đừng từ bỏ hạnh phúc của mình em ạ em xứng đáng yêu và được yêu bởi một người có trách nhiệm và tử tế.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm