Lứa tuổi 8x được dịp sống lại tuổi thanh xuân nhờ loạt hit của "anh hai" Lam Trường

Loạt ca khúc hot hit năm xưa sắp sửa được sống lại qua dự án âm nhạc hàng tuần mới của anh hai Lam Trường.

Chiều ngày 08/06/2018, ca sĩ Lam Trường chính thức công bố dự án "Lam Trường 9pm live". Đây là dự án mà anh ấp ủ nhiều năm qua và đã dành hơn 6 tháng để thực hiện.

Lứa tuổi 8x được dịp sống lại tuổi thanh xuân nhờ loạt hit của anh hai Lam Trường - Ảnh 1.

Lam Trường.

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, anh hai Lam Trường đã quy tụ được một "gia tài đồ sộ" các bài hit "quốc dân". Tuy nhiên, vào thời điểm đó, những ca khúc ấy gần như không có MV hoặc chất lượng MV lẫn âm thanh không còn tốt so với thời điểm này. Vì vậy, anh quyết định mang đến cho khán giả những bài hit đã gắn bó với tên tuổi của mình theo một phong vị và chất lượng mới. Bên cạnh đó, dự án này cũng sẽ là nơi chia sẻ những sản phẩm mới nhất của anh.

"Lam Trường 9pm live" dự kiến có khoảng 10 tập phát sóng. Mỗi tập sẽ được phát đều đặn vào lúc 21h (9pm) thứ sáu hàng tuần trên kênh Youtube của anh. Với mong muốn đưa các fan của thế hệ 7x, 8x sống lại thời thanh xuân của mình nên "Lam Trường 9pm live" sẽ là một dự án dài hơi với nhiều mùa. Trong mùa đầu tiên, 90% là những bài hít cũ.

Lứa tuổi 8x được dịp sống lại tuổi thanh xuân nhờ loạt hit của anh hai Lam Trường - Ảnh 2.

Anh cho biết: "Trường muốn làm sao để cho các bài hát vẫn giữ được cái hồn, cái chất và cảm xúc rất riêng mà bản gốc ngày xưa đã tạo dựng được bởi đây cũng chính là những yếu tố làm nên phong cách rất riêng của Trường. Cũng có những ca khúc sẽ được làm mới, không chỉ phần hòa âm phối khi mà còn cả phong cách thể hiện, chất lượng âm thanh… nhưng vẫn không hề lệch đi so với hình ảnh một Lam Trường lịch lãm, trữ tình, ngọt ngào và sâu lắng".

Lứa tuổi 8x được dịp sống lại tuổi thanh xuân nhờ loạt hit của anh hai Lam Trường - Ảnh 3.

Bên cạnh việc làm mới hoặc làm chất lượng hơn những bài hát cũ, "Lam Trường 9pm live" dự kiến sẽ giới thiệu một số ca khúc mới, mang màu sắc mới, cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, bối cảnh. Đây được xem như một cách mà ca sĩ Lam Trường cho khán giả nhìn thấy thêm những góc khác của anh. Đồng thời đây món quà mà anh hai muốn dành cho các fan đã gắn bó và yêu quý mình từ ngày đầu cho đến tận bây giờ.

Lứa tuổi 8x được dịp sống lại tuổi thanh xuân nhờ loạt hit của anh hai Lam Trường - Ảnh 4.

Ngoài những ca khúc solo mang "thương hiệu A2", "Lam Trường 9pm live" sẽ càng thú vị hơn khi "tình đầu quốc dân" còn kết hợp với những giọng hát cùng thời và những ca sĩ trẻ đang được yêu thích hàng đầu trong thị trường âm nhạc thông qua những bài hit từ hai phía.

Lứa tuổi 8x được dịp sống lại tuổi thanh xuân nhờ loạt hit của anh hai Lam Trường - Ảnh 5.

Ca sĩ Hồng Ngọc xuất hiện với vai trò khách mời trong buổi họp báo của Lam Trường.

Lứa tuổi 8x được dịp sống lại tuổi thanh xuân nhờ loạt hit của anh hai Lam Trường - Ảnh 6.

Ca sĩ Trung Quân đến ủng hộ chương trình âm nhạc online của anh hai Lam Trường.

"Lam Trường 9pm live" đã bắt đầu tưới mát thanh xuân của thế hệ 7x, 8x bằng ca khúc "Lãng quên chiều thu" vào ngày 8/6 vừa qua.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm