"Love Rain" bán bản quyền sang Nhật với giá kỉ lục

Nhã Trang (TH),

Ngoài ra là thông tin mỹ nam Lee Dong Wook cặp kè cô nàng “xấu tính” Lee Si Young trong phim mới "Wild Romance".

Mỹ nam Lee Dong Wook cặp kè cô nàng “xấu tính”


Sau bộ phim Scent Of A Woman , mỹ nam Lee Dong Wook sẽ trở lại với bộ phim mới Wild Romance của đài KBS TV2. Đặc biệt trong bộ phim này, Lee Dong Wook sẽ đóng cặp với nữ diễn viên Lee Si Young – cô nàng “xấu tính” trong Boys Over Flowers.Lee Si Young và Lee Dong Wook

Trong Wild Romance, Lee Dong Wook sẽ đóng vai Park Moo Yeol – cầu thủ trong đội tuyển bóng chày chuyên nghiệp Red Dreamers. Mặc dù điển trai nhưng Moo Yeol lại nóng nảy, kèm theo đó là nỗi đau chôn kín vì từng bị người yêu bỏ rơi.

Còn người đẹp Lee Si Young sẽ vào vai Yoo Eun Jae – một cựu vận động viên judo và hiện đang là vệ sỹ. Trước đó có tin đồn Yoon Eun Hye sẽ nhận vai diễn này. Yoo Eun Jae và Park Moo Yeol sẽ có mối tình thú vị qua bàn tay biên kịch và đạo diễn của Park Yeon Seon.

Wild Romance bắt đầu quay vào cuối tháng 11 và lên sóng vào ngày 1/1 năm sau.

Love Rain chưa công chiếu đã được bán sang Nhật

Bộ phim tình cảm Love Rain của đạo diễn nổi tiếng Yoon Seok Ho với sự tham gia của hai ngôi sao Hallyu thế hệ mới Yoona (SNSD) và Jang Geun Suk đang thu hút sự chú ý của khán giả. Cách đây không lâu, Love Rain, nhà sản xuất vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên trong phim của Yoona và Jang Geun Suk.Hình ảnh mới nhất trong Love Rain

Nhận thấy sự đình đám của Love Rain, mới đây phía công ty Nhật Japanese Ponication đã nhanh chóng ký hợp đồng với nhà sản xuất của phim để mua bản quyền. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Love Rain được mua với cái giá cao và có thể lập kỷ lục mới về giá bản quyền, bên cạnh đó còn nhiều nước khác đang để mắt tới series này.

Nhà sản xuất phim cho biết: “Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để đáp lại sự quan tâm của mọi người. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể!”.

Love Rain sẽ lên sóng vào đầu năm tới.

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.

Chia sẻ
Đọc thêm