LOTTE Mart phát động cuộc thi vẽ tranh môi trường dành cho bé

Quang Vũ,
Chia sẻ

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới, đồng thời kêu gọi mọi người tham gia cuộc chiến chống lại rác thải nhựa, ô nhiễm trắng, LOTTE Mart tổ chức cuộc thi Siêu cọ nhí “Xanh trong mắt bé là gì?" dành cho các bé từ 5 đến 11 tuổi đang học tập và sinh sống tại Việt Nam.

LOTTE Mart phát động cuộc thi vẽ tranh môi trường dành cho bé - Ảnh 1.

Đăng ký tại: http://sieuconhilottemartvn.com/

Cuộc thi Siêu cọ nhí "Xanh trong mắt bé là gì? là một trong những chiến lược trọng điểm của LOTTE Mart, thuộc chiến dịch "Eco-green, tôi hành động bạn cũng thế", cam kết hướng tới năm 2025 LOTTE Mart trở thành siêu thị không ni lông.

Để tham gia chương trình, các bé và các bậc phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp tại quầy dịch vụ khách hàng của các siêu thị LOTTE Mart Cầu Giấy, Phan Thiết, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, Quận 7 hoặc đăng ký trực tuyến tại http://sieuconhilottemartvn.com/ bắt đầu từ ngày 25/5 đến hết ngày 12/7/2019.

LOTTE Mart phát động cuộc thi vẽ tranh môi trường dành cho bé - Ảnh 2.

Click ngay: http://sieuconhilottemartvn.com/

Ngày 13 &14/7 cuộc thi chính thức tổ chức tại 7 siêu thị LOTTE Mart nêu trên, các thí sinh được quyền tự do thể hiện ý tưởng của mình về chủ đề "Xanh trong mắt bé là gì?", với những hình ảnh về môi trường, không bị giới hạn về thời điểm quá khứ, hiện tại hay tương lai.

Chụp và đăng bài thi trên mục sự kiện "Xanh trong mắt bé là gì?" trên trang facebook của LOTTE Mart Việt Nam; kèm Hastag: #lottemart #ecogreen #xanhtrongmatbelagi #toihanhdongbancungthe ; Chia sẻ về tường cá nhân để nhận được nhiều lượt vote từ bạn bè.

Cuộc thi được tổ chức tập trung tại các siêu thị LOTTE Mart, ngày 13,14/7/2019; theo các khung thời gian đã đăng ký trước đó với BTC. BTC sẽ cung cấp giấy vẽ, màu vẽ cho toàn bộ thí sinh.

Tất cả các bức tranh từ sẽ được tổng hợp về văn phòng chính (Hồ Chí Minh); Ban Giám Khảo sẽ tiến hành chấm điểm tập trung và công bố kết quả vào Ngày 05-09/08/2019 thông qua website www.lottemart.com.vn

Các tranh dự thi phải được vẽ trực tiếp tại địa điểm tổ chức đuợc quy định tại danh sách nêu trên, không sao chép, không bắt chước ý tưởng từ các trang tranh, ảnh, tài liệu có sẵn hoặc ý tưởng của người khác.

01 giải đặc biệt: 01 chuyến du lịch Singapore dành cho 03 người trong 4 ngày 3 đêm.

07 giải phụ: Giftcard mua sắm tại LOTTE Mart trị giá 5.000.000 VNĐ dành tặng cho:

+ 01 giải bức tranh có màu sắc hài hòa nhất

+ 01 giải bức tranh có ý nghĩa nhất

+ 01 giải bức tranh truyền cảm hứng nhất

+ 01 giải bức tranh có nhiều lượt bình chọn nhất trên facebook

+ 01 giải bức tranh độc đáo,

+ 01 giải bức tranh sáng tạo nhất

+ 01 giải siêu nhí triển vọng

Đăng ký tham gia ngay hôm nay! http://sieuconhilottemartvn.com/

Chia sẻ