"Lớp học" từ trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam

Saga, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hè này các gia đình đã chuẩn bị cho một chuyến đi chơi không chỉ vui mà còn vô cùng bổ ích ở Trang trại xuất sắc nhất Việt Nam chưa?

Trang trại bò sữa Nghệ An của Vinamik hứa hẹn trở thành điểm khám phá thiên nhiên lí tưởng dành cho các bé.

Hè này, lời mời đi thăm những cô bò sữa thật ở giữa không gian thiên nhiên trong lành của chương trình Đi thăm trang trại xuất sắc nhất Việt Nam đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh. Chuyến đi hứa hẹn không chỉ là một kỳ dã ngoại cân bằng lại thời gian học căng thẳng suốt 9 tháng của các con mà còn chứa đựng nhiều bài học thú vị và bổ ích.

q
Những chú bê con xinh xắn sẽ khiến các bạn nhỏ thích mê.

Ngoài việc cả gia đình được tận hưởng không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, hành trình tham quan trang trại bò sữa Vinamilk Nghệ An còn hứa hẹn có nhiều hoạt động thú vị cho bé và gia đình. Nào là cho các cô bò ăn cỏ, hay cùng nghe nhạc giao hưởng khi chờ vắt sữa, thật hấp dẫn phải không nào. Chưa hết, việc được tận tay chăm sóc những chú bê con hiền lành, đáng yêu sẽ khiến các gia đình cảm nhận được sự yên bình của trang trại, và giúp các bạn nhỏ học thêm nhiều điều về tình yêu thương động vật.

Trước khi vắt sữa, các cô bò sẽ được tắm dưới vòi sen thật thoải mái.

Hệ thống “spa” hiện đại này đảm bảo các cô bò sữa luôn được sạch sẽ, thoải mái để mang lại chất lượng sữa ổn định và đạt những tiêu chuẩn cao nhất cả về chất lượng và độ an toàn.

Đồng cỏ rộng là nơi các cô bò vận động thư giãn.

Ở Trang trại xuất sắc nhất Việt Nam, các cô bò luôn được hưởng sự chăm sóc chu đáo, và được sống trong không khí thiên nhiên trong lành, có những bãi cỏ rộng để vận động, vui chơi thoải mái.

Gia đình nhạc sĩ – ca sĩ Hoàng Bách là khách mời đặc biệt của chuyến tham quan.

Với mục đích mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm, quan sát trực tiếp những quy trình, hoạt động đạt chuẩn quốc tế Global GAP tại trang trại bò sữa Vinamilk Nghệ An, ban tổ chức chương trình đã “lên kế hoạch” tạo cho các gia đình tham quan những bất ngờ thú vị. Theo như lời đại diện BTC, mong muốn lớn nhất của những người thực hiện Chương trình Tham quan trang trại xuất sắc nhất Việt Nam là giúp người tiêu dùng hiểu hơn về các tiêu chuẩn an toàn và có một kỷ niệm thật vui với những cô bò hạnh phúc của Vinamilk.

Hành trình Tham quan trang trại xuất sắc nhất Việt Nam là sự kết hợp hoàn hảo mong muốn của nhiều bậc phụ huynh cho con em: vừa vui chơi vừa học hỏi, lại được tận hưởng thiên nhiên.

Chương trình “Tham quan trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam” dành cho các gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hãy nhanh tay đăng ký tại địa chỉ website http://thamtrangtraivinamilk.com.vn để có cơ hội cùng gia đình Hoàng Bách đi thăm trang trại bò sữa Vinamilk Nghệ An - Trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam. 

Tìm hiểu về Trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam:


Chia sẻ
Đọc thêm