Lớp dạy kèm đánh đập học sinh ở Ninh Thuận

Đức Thiên, Theo Vietnamnet.vn

Một người phụ nữ tên Thu ở TP. Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) mở lớp dạy kèm bậc tiểu học đã có hành vi đánh đập học sinh rất phản cảm.

Từ phản ánh của người dân, chúng tôi tìm đến căn nhà số 86C, đường Hải Thượng Lãn Ông thuộc phường Tấn Tài, TP. Phan Rang – Tháp Chàm là lớp dạy kèm bạo hành nói trên, để ghi nhận những hình ảnh mà bất cứ ai khi nhìn thấy thảy đều phẫn nộ.

Từ 8 giờ mỗi ngày, khi lớp học bắt đầu, căn nhà được đóng kín cửa. Hầu hết phụ huynh đã lầm khi tưởng gửi con đến lớp học này nhằm nâng cao kiến thức, ai ngờ để chịu đòn roi dã man bằng thước, roi, dép... từ người phụ nữ mà các em kính trọng gọi là cô giáo.

Lớp dạy kèm đánh đập học sinh ở Ninh Thuận - Ảnh 1.

Lớp dạy kèm đánh đập học sinh ở Ninh Thuận - Ảnh 2.

Lớp dạy kèm đánh đập học sinh ở Ninh Thuận - Ảnh 3.

Những học sinh của lớp học kèm bị đánh rất dã man từ người mà các em kính trọng gọi là cô giáo

Ngay khi nhận được thông tin từ VietNam Net, chiều 29/12, ông Nguyễn Huệ Khải, Giám đốc Sở GD-ĐT Ninh Thuận lập tức xuống hiện trường để tìm hiểu vụ việc.

Tiếp xúc với Giám đốc Sở GD-ĐT Ninh Thuận, bà Thu thừa nhận có đánh đập các em học sinh. Bà này cũng không đưa ra được bất cứ bằng cấp sư phạm nào.

“Chúng tôi sẽ chỉ đạo Phòng GD-ĐT TP. Phan Rang – Tháp Chàm phối hợp với chính quyền địa phương có biện pháp xử lý ngay, không để tình trạng này tiếp diễn”, Giám đốc Sở GD-ĐT Ninh Thuận khẳng định.

Chia sẻ
Đọc thêm