Lối sống tích cực của Việt Kiều Mỹ Vivian Phạm Ngọc Liên gây chú ý sau chương trình Vì bạn xứng đáng

Xuất hiện sau chương trình Vì bạn xứng đáng phát sóng, chị Vivian Phạm Ngọc Liên tạo ra cơn sốt trong cộng đồng mạng. Trang Facebook của cô hiện nay có hơn 34 nghìn lượt theo dõi.

Vì bạn xứng đáng là chương trình truyền hình đầu tiên không chơi cho bản thân mà vì người khác. Người chơi phải vượt qua những thử thách của chương trình để giành được phần thưởng dành cho những người đang đóng góp cho xã hội nhưng không may mắn trong cuộc sống. Vì tính nhân văn của chương trình nên những người chơi xuất hiện ở đây đều giành được thiện cảm và yêu mến từ khán giả.

Lối sống tích cực của Việt Kiều Mỹ Vivian Phạm Ngọc Liên gây chú ý sau chương trình Vì bạn xứng đáng - Ảnh 1.

Lối sống tích cực của Việt Kiều Mỹ Vivian Phạm Ngọc Liên gây chú ý sau chương trình Vì bạn xứng đáng - Ảnh 1.

Những hình ảnh của Vivian Phạm trên chương trình Vì bạn xứng đáng được cộng đồng chia sẻ

Sau những khoảnh khắc của mình trên chương trình Vì bạn xứng đáng được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều trên các diễn đàn, Vivian cho biết cô rất ngạc nhiên khi có nhiều người quan tâm, theo dõi và hỏi thăm trên trang cá nhân. Hiện tại, facebook cá nhân của cô nàng Việt Kiều này đã có hơn 34 nghìn lượt theo dõi. Sức hút của cô nàng Việt kiều Vivian đến từ nhiều yếu tố.

Phong cách tự tin

Vivian là một người phụ nữ biến hóa rất nhiều phong cách. Trong những bức ảnh cô đăng trên mạng xã hội, có thể thấy cô xuất hiện lúc có phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, lúc năng động.

Lối sống tích cực của Việt Kiều Mỹ Vivian Phạm Ngọc Liên gây chú ý sau chương trình Vì bạn xứng đáng - Ảnh 2.

Lối sống tích cực của Việt Kiều Mỹ Vivian Phạm Ngọc Liên gây chú ý sau chương trình Vì bạn xứng đáng - Ảnh 4.

Lối sống tích cực của Việt Kiều Mỹ Vivian Phạm Ngọc Liên gây chú ý sau chương trình Vì bạn xứng đáng - Ảnh 3.

Thường xuyên chia sẻ bí quyết làm đẹp

Vivian thường chia sẻ những tips làm đẹp một cách chi tiết. Đó là phương pháp chăm sóc da khoa học để giải quyết những vấn đề da mà phụ nữ hay gặp phải như nám, mụn, da đen. Hoặc những bí quyết chăm sóc cơ thể từ bên trong bằng dinh dưỡng, cùng với đó là lối sống tích cực, lạc quan.

Lối sống tích cực của Việt Kiều Mỹ Vivian Phạm Ngọc Liên gây chú ý sau chương trình Vì bạn xứng đáng - Ảnh 4.

Đọc sách

Vivian thường xuyên lan tỏa những triết lý trong các cuốn sách cô đọc bằng cách viết review và sẵn sàng tặng những cuốn sách tâm đắc của mình cho rất nhiều người.

Lối sống tích cực của Việt Kiều Mỹ Vivian Phạm Ngọc Liên gây chú ý sau chương trình Vì bạn xứng đáng - Ảnh 7.

Lối sống tích cực của Việt Kiều Mỹ Vivian Phạm Ngọc Liên gây chú ý sau chương trình Vì bạn xứng đáng - Ảnh 5.

Những cuốn sách mà Vivian tâm đắc

Biết cách tận hưởng cuộc sống

Dù công việc kinh doanh bận rộn, Vivian luôn biết cách cân bằng và tận hưởng cuộc sống bằng những chuyến du lịch, đi chơi với bạn bè. Theo chia sẻ của Vivian, cô đã đi hơn 50 nước và thường xuyên đi du lịch trong nước. Mỗi chuyến đi của cô đều đón nhận những câu chuyện mới và bài học mới cho vốn sống phong phú của mình.

Lối sống tích cực của Việt Kiều Mỹ Vivian Phạm Ngọc Liên gây chú ý sau chương trình Vì bạn xứng đáng - Ảnh 6.

Lối sống tích cực của Việt Kiều Mỹ Vivian Phạm Ngọc Liên gây chú ý sau chương trình Vì bạn xứng đáng - Ảnh 10.

Ngay cả những lúc không đi du lịch, Vivian cũng rất biết cách tận hưởng cuộc sống nhờ thái độ lạc quan. Vivian từng chia sẻ "nếu bạn thấy bản thân đang bi quan về thế giới, hãy thử nhìn những người quanh bạn, họ sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng". Vì vậy mỗi ngày cô chỉ cho phép mình bi quan 1 tiếng, và dành thời gian 1 tiếng đó tại phòng tập Gym.

Lối sống tích cực của Việt Kiều Mỹ Vivian Phạm Ngọc Liên gây chú ý sau chương trình Vì bạn xứng đáng - Ảnh 7.

Không phủ nhận sau khi Vì bạn xứng đáng phát sóng, Vivian được nhiều người biết đến hơn. Nhưng vì chính bản thân cô với lối sống tích cực đã giúp Vivian trở thành người nổi tiếng được nhiều phụ nữ ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm