"Lời nói dối" trong ngày kỷ niệm và câu chuyện đằng sau cực bất ngờ: Xem clip diễn biến tiếp theo, người mẹ chồng cũng phải rơi nước mắt!

"Anh ấy lại bảo rằng nay ngày kỷ niệm nên đặt phòng riêng tư. Nói xong anh xin phép đi vệ sinh còn nhân viên dẫn mình đến phòng", Thu Thủy kể.

Màn cầu hôn thu hút 31 nghìn like

Mới đây, trong một group lớn có đăng tải đoạn clip cầu hôn của một cô gái. Theo đó, cô nàng được bạn trai dẫn vào căn phòng trang trí đẹp đẽ, sau đó là màn cầu hôn khiến cô gái bật khóc vì xúc động.

"Lời nói dối" của chàng trai và câu chuyện đằng sau cực bất ngờ: Xem clip với diễn biến tiếp theo, người mẹ chồng cũng phải rơi nước mắt! - Ảnh 1.

Clip cầu hôn thu hút 31 nghìn like.

Đoạn clip đã nhận được 31 nghìn like cùng nhiều bình luận của cư dân mạng. Nhân vật chính của màn cầu hôn là Thu Thủy và Ngọc Minh. Cặp đôi sinh năm 1996, hiện đang kinh doanh tại Hà Nội.

Họ đã quen nhau 9 năm từ những năm 2012. Minh kết bạn với Thủy từ facebook rồi dần dần chủ động bắt chuyện cùng cô gái nhỏ xinh đẹp.

“Hồi đó bọn mình mới lớp 11 nhưng khác trường nên chỉ nói chuyện qua facebook hay gọi điện Yahoo. Sau nhiều tháng nói chuyện thì đến cuối năm 2012 hai đứa mới gặp. Ngày 1/1/2013 cả hai chính thức yêu nhau. Lúc đó với mình thì đó là tình yêu online, yêu ‘gà bông’ thôi”, Thủy kể.

"Lời nói dối" của chàng trai và câu chuyện đằng sau cực bất ngờ: Xem clip với diễn biến tiếp theo, người mẹ chồng cũng phải rơi nước mắt! - Ảnh 2.

"Lời nói dối" của chàng trai và câu chuyện đằng sau cực bất ngờ: Xem clip với diễn biến tiếp theo, người mẹ chồng cũng phải rơi nước mắt! - Ảnh 3.

Cô gái Thu Thủy hạnh phúc trong ngày cầu hôn.

Trải qua gần 1 thập kỷ bên nhau, họ từ những cô cậu học sinh đã lớn khôn, xây dựng sự nghiệp thành công. Và đến lúc này, cặp đôi bắt đầu nghĩ đến chuyện hôn nhân. Tuy vậy, Thủy cũng chưa bao giờ tưởng tượng được bạn trai sẽ cầu hôn mình. Càng đặc biệt hơn, ngày cầu hôn đó còn trùng với một dịp đáng nhớ khác.

Thủy kể về diễn biến câu chuyện thu hút 31 nghìn like của mình: “Ngày anh ấy cầu hôn chính là ngày kỷ niệm 9 năm yêu nhau. Dịp này, Hà Nội đang chỉ thị đóng hết hàng quán ở nhiều quận nên mình không nghĩ có tổ chức. Mình càng không nghĩ đến việc cầu hôn nữa.

Tới sát ngày kỷ niệm, anh ấy bảo rằng tìm được chỗ đặt bàn rồi, hai đứa đi ăn kỷ niệm thôi. Ai dè, anh ấy đã âm thầm chuẩn bị xong màn cầu hôn rồi.

Khi đến, mình đưa vào nhà hàng uống cà phê trước rồi đưa menu chọn món. Anh ấy lại bảo rằng nay ngày kỷ niệm nên đặt phòng riêng tư. Nói xong anh xin phép đi vệ sinh còn nhân viên dẫn mình đến phòng. Vừa mở cửa phòng, chữ Marry Me đập vào mắt khiến mình sững lại và bất ngờ vô cùng. Đến lúc này, mình biết chắc anh ấy đã nói dối chuyện đi vệ sinh rồi”, Thủy kể.

"Lời nói dối" của chàng trai và câu chuyện đằng sau cực bất ngờ: Xem clip với diễn biến tiếp theo, người mẹ chồng cũng phải rơi nước mắt! - Ảnh 4.

"Lời nói dối" của chàng trai và câu chuyện đằng sau cực bất ngờ: Xem clip với diễn biến tiếp theo, người mẹ chồng cũng phải rơi nước mắt! - Ảnh 5.

Thủy và bạn trai hạnh phúc bên nhau.

Đúng là ai rơi vào hoàn cảnh đó cũng sẽ sững lại và bất ngờ như Thủy. Giây phút hạnh phúc ngập tràn ấy, cô gái trẻ nào cũng có những cảm xúc thật khác.

Với bản thân Thủy, đến lúc này cô mới rõ mục đích chính của buổi hẹn kỷ niệm. Khi cô đang sững sờ nhìn căn phòng thì bạn trai xuất hiện tặng hoa và lấy hộp nhẫn trong túi, quỳ xuống cầu hôn.

Nhớ lại khoảnh khắc ấy, Thủy chia sẻ: “Mình bất ngờ và xúc động vô cùng. Bình thường, hai đứa bằng tuổi nên nói chuyện ‘nhây’ lắm nên lúc anh quỳ xuống, mình nhận ra người con trai yêu từ năm 17 tuổi đã trở thành người đàn ông chân chính thật rồi.

Lúc cầu hôn, anh ấy nói: “Cảm ơn 9 năm qua đã luôn bên anh, yêu anh và đợi anh. Anh không biết cuộc sống sau này thế nào nhưng chỉ cần có em bên cạnh, anh sẽ rất hạnh phúc. Em đồng ý lấy anh nhé’. Những câu ấy khiến mình cảm động và rơi nước mắt ngay lúc ấy”.

"Lời nói dối" của chàng trai và câu chuyện đằng sau cực bất ngờ: Xem clip với diễn biến tiếp theo, người mẹ chồng cũng phải rơi nước mắt! - Ảnh 6.

Cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ vào năm 2022.

Những điều từ trái tim đến trái tim luôn có tác động mạnh đến cảm xúc. Chắc chắn cô gái nào cũng như Thủy, nghe được lời yêu thương đó cũng sẽ xúc động mạnh giống như cô. Yêu nhau gần một thập kỷ, khoảnh khắc bạn trai quỳ xuống, trao chiếc nhẫn, mở ra một giai đoạn mới của cuộc đời chắc chắn là giây phút thiêng liêng và thật hạnh phúc.

Cặp đôi "yêu không nguyên tắc" với hai điều mấu chốt

Được biết, bố mẹ Thủy cũng đã gặp Ngọc Minh thời gian gần đây. Dù có bạn trai đã lâu nhưng chưa đến lúc nên Thủy cũng khá kín đáo. Thậm chí họ hàng của cô cũng biết mặt cháu rể tương lai qua TikTok khi cô nàng đăng clip cầu hôn lên.

“Không chỉ mình bất ngờ mà người thân nhà mình cũng ngỡ ngàng lắm khi bài đăng được quan tâm nhiều. Cả ngày hôm đó họ hàng, người thân cũng gọi điện chúc mừng mình nhiều về chuyện sắp lên xe hoa, ai cũng bảo mình giấu kín quá, không ai biết được luôn”, Thủy bật cười nhớ lại.

"Lời nói dối" của chàng trai và câu chuyện đằng sau cực bất ngờ: Xem clip với diễn biến tiếp theo, người mẹ chồng cũng phải rơi nước mắt! - Ảnh 7.

Họ đã đồng hành cùng nhau suốt 9 năm tuổi trẻ.

Được biết, Thủy và Ngọc Minh dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2022. Họ cũng đang có những dự định, những điều cần làm cho ngày vui của mình. Cô được ra mắt gia đình chồng từ lâu và có mối quan hệ tốt với bố mẹ chồng.

“Mẹ chồng tương lai mình dễ tính và tình cảm lắm. Lúc xem clip cầu hôn của hai đứa mà mẹ xúc động rơi nước mắt, mừng cho các con quá. Sự ủng hộ và tình cảm của mẹ anh Minh khiến cho mình hạnh phúc rất nhiều”, Thủy tâm sự.

Với 9 năm bên nhau, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau vượt qua tất cả mọi chuyện nên tương lai sắp tới có khó khăn thế nào thì chắc chắn sẽ cùng đồng hành, vượt qua.

Chúc mừng hạnh phúc cặp đôi trẻ tuổi.

Khi được hỏi về bí quyết có được tình yêu cả thập kỷ và cái kết là một đám cưới tuyệt vời, Thủy bật cười: “Bọn mình không hề có nguyên tắc. Chỉ là trong quá trình đợi nhau trưởng thành, mình may mắn một chút vì đã tin tưởng, chờ đợi đúng người để đi đến được điều mà người con gái nào cũng mong muốn trong tình yêu. Mình nghĩ rằng, sự chân thành và tin lẫn nhau chính là mấu chốt cho tất cả mọi thứ”.

Đúng là câu chuyện tình yêu tuyệt vời khiến bất cứ ai cũng phải ước mong. Chúc mừng cho tình yêu của Thủy và Ngọc Minh. Hi vọng cặp đôi sẽ có được một đám cưới tuyệt vời trong tương lai sắp tới.

https://afamily.vn/loi-noi-doi-trong-ngay-ky-niem-va-cau-chuyen-dang-sau-cuc-bat-ngo-xem-clip-dien-bien-tiep-theo-nguoi-me-chong-cung-phai-roi-nuoc-mat-20220110002312968.chn
Chia sẻ
Đọc thêm