Món ăn này vừa rẻ lại còn thơm ngon, các chuyên gia dinh dưỡng đều tin dùng để phòng ngừa ung thư, chăm da khỏe đẹp.
Có một số loại trái cây ăn sống vốn đã tốt nhưng khi nấu chín lên còn nhiều lợi ích hơn, phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.
Ăn trái cây vốn dĩ rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu cứ ăn theo 5 cách này thì vừa gây hại lại còn tăng cân thêm.
Bữa điểm tâm không chỉ quyết định hiệu quả giảm cân mà còn giúp trường thọ, nên bổ sung nhiều 5 món này để cải thiện sức khỏe.
Theo bếp trưởng Nhà Trắng Sam Kass, những người luôn có "3 thêm" khi ăn thì chẳng phải lo mắc bệnh tim mạch, muốn ngừa bệnh thì nên tham khảo.
Lựa chọn trái cây tươi để phục vụ cho công cuộc giảm cân là một sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn có biết rõ những loại trái cây nào chứa ít đường để giúp giảm cân hiệu quả hay không?