Quả lựu chín có giá trị dinh dưỡng cao nhưng một số người không nên ăn, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Không chỉ là biểu tượng của những điều tốt lành, loại quả này còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt là chống ung thư.
Loại trái cây này rất quen thuộc với nhiều gia đình, ngon ngọt dễ ăn và giúp giảm béo nếu biết sử dụng đúng cách.
Vỏ của loại quả này rất giàu chất chống oxy hóa giúp ngừa ung thư hiệu quả, nhưng đa phần ai cũng vứt đi vì không biết nó tốt thế nào.
Thứ quả mà chúng ta đang nhắc đến đó là quả lựu. Ngoài những công dụng tuyệt vời cho làn da, lựu còn nổi tiếng trong việc tăng cường "sinh lực".
Lấy chồng 5 năm và phải nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo để có con nhưng nàng dâu này lại đang phải kêu trời vì có một bà mẹ chồng vô tâm.
Quả lựu không chỉ giàu chất chống oxy hóa mà còn giúp cơ thể kháng viêm, đánh bại tiểu đường dù có vị rất ngọt.