Những chuyện "thầm kín“ của "sao"

Lời cầu hôn đặc biệt khiến mỹ nhân Hoa ngữ Tôn Lệ rơi nước mắt

Đặng Siêu chia sẻ: "Tôn Lệ trông cứng rắn vậy thôi nhưng cô ấy cần được yêu thương và nâng niu hơn bao giờ hết".

Đặng Siêu yêu thầm Tôn Lệ kể từ khi anh và cô cùng quay phim Hạnh phúc tựa như hoa. Anh tâm sự: "Khi đó, tôi cảm thấy Tôn Lệ là một cô bé rất ngoan. Mỗi khi nghỉ giải lao, cô ấy chỉ ngồi một chỗ, không dám chạy đi đâu xa. Tôi thích sự hiền lành, an tĩnh của cô ấy. Mỗi ngày, trên trường quay, tôi đều âm thầm ngắm nhìn cô ấy". 

Cứ thế, đến một ngày, Đặng Siêu bỗng nhận ra trái tim mình đã hoàn toàn bị hình bóng của Tôn Lệ chiếm giữ. Vậy là, anh quyết định không thể ngồi im ngắm nhìn cô được nữa, mà phải nhanh chóng đưa người con gái ấy đến bên mình.

Lời cầu hôn khiến Tôn Lệ rơi lệ của Đặng Siêu 1
Đặng Siêu bị chinh phục bởi nét hiền lành, an tĩnh của Tôn Lệ.

Cách Đặng Siêu theo đuổi Tôn Lệ thực chẳng có gì đặc biệt. Ban đầu, anh chỉ đơn giản đến bên cô như một người bạn, chọc cho cô cười vui, lắng nghe cô tâm sự nỗi lòng. Thậm chí để có được nụ cười của cô, Đặng Siêu đã nghĩ ra đủ trò kì quái trên phim trường. Cứ thế, một năm sau, dưới sự nỗ lực "trồng cây si" của Đặng Siêu, họ cuối cùng cũng trở thành một đôi thực sự.

Khi Đặng SiêuTôn Lệ mới đến với nhau, rất nhiều người đã cho rằng họ sớm muộn cũng sẽ "đường ai nấy đi". Đặng Siêu vốn là chàng trai có tính cách nổi loạn. Thuở thiếu niên, anh là đầu xỏ của mọi trò nghịch ngợm, đánh nhau, nhuộm tóc vàng, bấm lỗ tai... không thứ gì anh chưa từng trải qua. Trong khi đó, Tôn Lệ lại là một cô gái hướng nội và ngoan ngoãn. Đó cũng chính là lí do khiến chuyện tình của họ trở thành trò đùa trong mắt không ít người.

Tuy nhiên, Đặng Siêu đã chứng minh cho mọi người thấy tình yêu anh dành cho Tôn Lệ là thật lòng. Từ nhỏ, cha mẹ Tôn Lệ đã ly hôn. Tâm lý vừa thương vừa hận cha khiến cô không tin vào tình yêu và hôn nhân. Tôn Lệ từng tuyên bố cả đời này cô sẽ không kết hôn. Song sự ân cần và thấu hiểu của Đặng Siêu đã khiến trái tim tổn thương của Tôn Lệ dần tìm được hơi ấm.

Lời cầu hôn khiến Tôn Lệ rơi lệ của Đặng Siêu 2
Sự ân cần và thấu hiểu của Đặng Siêu đã khiến trái tim tổn thương của Tôn Lệ ấm áp trở lại.

"Tôn Lệ trông cứng rắn vậy thôi nhưng cô ấy cần được yêu thương và nâng niu hơn bao giờ hết. Mỗi lần phải đi đâu, tôi đều lo lắng và nhớ cô ấy da diết. Những gì Tôn Lệ thích tôi đều ghi tạc trong lòng, từ thú cưng, gấu bông đến cả các món ăn...", Đặng Siêu chia sẻ.

Tình yêu của họ cứ thể trôi qua trong những niềm hạnh phúc bình dị. Đến một ngày, khi sắp tới sinh nhật 32 tuổi của Đặng Siêu, Tôn Lệ bắt đầu lo lắng. Năm nay, cô sẽ tặng quà gì cho anh đây? Đã ở bên nhau 4 năm, cùng nhau trải qua biết bao ngọt ngào, sóng gió, Tôn Lệ rất trân trọng đoạn tình cảm này. 

Đặng Siêu là một chàng trai lãng mạn. Mỗi khi đến sinh nhật Tôn Lệ, dù bận bịu thế nào, anh cũng nhất định tìm chọn một món quà thật đặc biệt để tặng cô. Thậm chí, Đặng Siêu đã có lần cất công quay hẳn một đoạn video để thổ lộ tình cảm của mình với Tôn Lệ. Sự chu đáo của anh khiến Tôn Lệ hạnh phúc, song cũng đem đến cho cô  áp lực. Cô thực sự không biết nên tặng anh món quà thế nào mới bày tỏ được tâm ý của mình.

Trăn trở rất lâu, cuối cùng Tôn Lệ đã chọn cách thức đơn giản nhất, đó là hỏi thẳng Đặng Siêu: "Anh thích được tặng quà sinh nhật như thế nào?" Nhìn thẳng vào mắt cô, anh mỉm cười đáp: "Chúng mình kết hôn đi!"

v 3
Dù cầu hôn trực tiếp và đơn giản song sự chân thành của Đặng Siêu lại khiến Tôn Lệ cảm động rơi nước mắt.

Câu trả lời của Đặng Siêu đã khiến Tôn Lệ hoàn toàn sững sờ. Cô không thể tin người đàn ông từng lãng mạn đến mức sẵn sàng đứng trước rất nhiều người mà thề thốt rằng sẽ dâng tặng cô tất cả mọi thứ của mình lại cầu hôn bằng phương thức này. Chẳng có hoa hồng, cũng chẳng có nhẫn cưới, anh chỉ đơn giản nói một câu: "Chúng mình kết hôn đi!".

Nhưng nhìn vào đôi mắt trông đợi đầy chân thành ấy, trái tim Tôn Lệ bỗng như có một dòng suối ngọt ngào và ấm áp len lỏi vào từng ngõ ngách. Cô ôm chầm lấy anh, hai mắt ngấn lệ vì hanh phúc. 

Và vào ngày 2/8/2010, cũng là sinh nhật 32 tuổi của Đặng Siêu, Tôn Lệ đã tặng anh món quà mà anh mong muốn.
(Nguồn: Sina, Xiaogushi)
Chia sẻ
Đọc thêm