Loạt chuyện kể chứng tỏ thần giao cách cảm giữa các cặp song sinh, từ những trùng hợp khó hiểu đến trải nghiệm rùng mình về cái chết của người còn lại

Những câu chuyện được người dùng Reddit chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho mọi người hiểu thêm về thần giao cách cảm giữa các cặp song sinh.

Người ta thường nói giữa các cặp song sinh thường tồn tại cái gọi là "thần giao cách cảm" (twin telepathy). Thỉnh thoảng, họ sẽ có những cảm giác giống hệt nhau hoặc dự đoán về một sự kiện gì đó sẽ xảy ra trong đời của người còn lại. Sự kết nối này khiến các nhà khoa học vẫn chưa thể giải thích được.

Những câu chuyện được người dùng Reddit chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho mọi người hiểu thêm về thần giao cách cảm giữa các cặp song sinh, nó có thể là mẩu chuyện ngẫu nhiên, cũng có thể là mẩu chuyện gây rùng mình:

Chị song sinh cứu tôi khỏi bị bóng đè dù khi đó cả hai chúng tôi không ở cạnh nhau

Loạt chuyện kể của dân mạng cho thấy thần giao cách cảm giữa các cặp song sinh, bao gồm trải nghiệm rùng mình về cái chết của người còn lại - Ảnh 1.

Đây là câu chuyện của người dùng @not_the_suun: "Tôi có một người chị song sinh sống cách nhau khoảng 16km. Một đêm nọ, tôi bị bóng đè, trong lúc đó, tôi cảm nhận được rằng chị gọi tôi dậy và chúng tôi đã nói chuyện suốt nửa tiếng trước khi tôi lấy lại được bình tĩnh và quay trở lại giấc ngủ.

Ngày hôm sau, tôi thức dậy và phát hiện thì ra chị không hề ở đây vào tối qua. Đúng lúc đó, chị gọi cho tôi và kể tôi nghe về giấc mơ kỳ lạ của chị, trong đó chị đã đánh thức khi nhìn thấy tôi gặp ác mộng".

Cùng nhìn thấy bóng ma bí ẩn

Theo người dùng @dhrisher, đây là câu chuyện xảy ra lúc 2 chị em sinh đôi của cô được mẹ bế đi tắm vào năm 3 tuổi. Khi đó, cả hai đều chỉ lên một góc phòng tắm khiến người mẹ cảm thấy khó hiểu và hỏi: "Có chuyện gì thế các con?" thì cả hai đều đồng loạt trả lời: "Một người phụ nữ đó mẹ, cô ấy đang cười". Câu nói này khiến mẹ của cả hai sợ hãi ra mặt, không dám quay lưng lại nhìn về phía các con đang nhìn.

Nhìn thấy cái chết của anh em sinh đôi

Tài khoản @whaattodo kể: "Không phải bản thân tôi nhưng tôi có 2 người chú song sinh. Bà tôi kể rằng một ngày nọ, khi 1 trong 2 người chú đi lạc, người còn lại đã rất đau buồn. Vào giữa đêm, chú tôi đột nhiên thức giấc và chạy đến bên bà bật khóc nức nở nói rằng anh mình đã qua đời. Sáng hôm sau, người ta tìm thấy thi thể người chú đi lạc của tôi tại một con mương, chú đã mất mạng sau vụ tai nạn ô tô, kẻ gây án đã bỏ trốn. Thời gian xảy ra vụ việc được xác định gần như trùng khớp với thời điểm người chú còn lại của tôi bật khóc tìm mẹ". Khi đó, 2 nhân vật chính chỉ khoảng 11 tuổi.

Người phụ nữ nhìn thấy linh hồn của anh song sinh vào ngày người này qua đời

Loạt chuyện kể của dân mạng cho thấy thần giao cách cảm giữa các cặp song sinh, bao gồm trải nghiệm rùng mình về cái chết của người còn lại - Ảnh 2.

Người dùng @Sweetragnarok kể lại: "2 bên gia đình nội ngoại của tôi đều có các cặp song sinh, mẹ tôi cũng có một người anh song sinh. Thời điểm đó, cậu tôi đang đi lính và chuẩn bị trở về thăm vợ con thì được cấp trên cho đi nhờ xe. Trên đường đi, họ bị phục kích và cậu tôi bị bắn chết tại chỗ. 

Vào ngày hôm đó, mẹ tôi đang sửa thứ gì đó trong bếp thì bất ngờ chiếc ly trên tay mẹ bị vỡ. Lúc ấy, mẹ ngước lên thì thấy bóng dáng của cậu đứng ở góc phòng và rồi một chốc sau, bà nhận được cuộc điện thoại báo rằng cậu tôi đã qua đời".

Mơ thấy em trai song sinh nhắn nhủ lời cuối đời

"Bố và cô tôi là một cặp song sinh. Vào một đêm nọ, cô tôi thức giấc sau khi mơ một giấc mơ kì lạ. Bà thậm chí còn gọi cả chồng dậy để kể cho đối phương nghe về giấc mơ kia. Trong đó, bố tôi nói rằng ông phải rời đi và nhờ cô chăm sóc 2 chị em tôi. Cô nói giấc mơ ấy khiến cô bị sốc và sáng hôm sau, gia đình nhận tin bố tôi qua đời trong lúc ngủ" - người dùng @IndiaLeigh kể.

Có cùng dự đoán về một vụ mất tích

Tài khoản @Em__Blem kể: "Câu chuyện này do mẹ tôi kể lại vì khi đó chúng tôi chỉ mới 3-4 tuổi, còn quá nhỏ để nhớ. Thông thường mỗi khi đi học, chúng tôi sẽ đi 2 bên của mẹ, nắm tay và thay phiên nhau nói chuyện với mẹ. Lúc ấy, chúng tôi làm bạn với một cặp song sinh nam và thường ghé qua nhà nhau chơi. Vào một hôm nọ, chúng tôi đang trên đường đi đến trường mẫu giáo thì tôi đột nhiên hỏi mẹ: 'Có chuyện gì với bố của 2 bạn ấy vậy mẹ?'. Bà trả lời rằng không có gì. Gần như ngay sau đó, chị tôi hỏi một câu y hệt. Điều này khiến mẹ tôi cảm thấy kỳ lạ.

Cả 2 người bạn song sinh và mẹ của họ đều không xuất hiện tại trường mẫu giáo vào ngày hôm đó. Sau khi đón chúng tôi về, mẹ đã gọi sang nhà 2 cậu bạn ấy và biết được tin bố của họ đã mất tích từ tối hôm qua đến giờ vẫn chưa về".

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm