Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được

L.T,
Chia sẻ

Có lẽ nhiều người sẽ không thể hiểu được chuyện gì đã xảy ra trong những khoảnh khắc lạ đời này nếu không có một lời giải thích thỏa đáng.

Khi nhìn vào một bức ảnh kỳ lạ, chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi rằng bằng cách nào mà những thứ này có thể xuất hiện trên Trái Đất của chúng ta?! Những bức ảnh về những thứ kỳ cục này sẽ chứng minh một điều ra rằng cả khi bạn đã sống hàng trăm năm trên Trái đất thì cũng chưa chắc đã được nhìn thấy hết được những hình ảnh vừa quái dị vừa hài hước này. 

Tâm điểm của bức ảnh này là chiếc nhẫn cưới bằng vàng đấy! Nhưng thứ khiến mọi người chú ý lại là bàn tay đeo nhẫn. Không phải tay người đâu mà chỉ là một miếng thịt gà được xẻ ra giống tay người.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 1.

Miếng pho-mát có râu? Chuyện lạ không thể tin nổi này lại xảy ra trên Trái đất sao? Thực chất nó chỉ là sản phẩm của một bàn tay khéo léo và khối óc hài hước nào đó thôi.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 2.

Đi làm về đã thấy "2 con cá" nằm chình ình giữa nhà. Suýt nữa thì tôi cho vào chảo rán.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 3.

Tủ giày cả nghìn đôi thì cũng chưa chắc đã sở hữu 1 đôi dày đầy lông lá thế này.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 4.

Có lẽ các cô gái đi về lúc đêm muộn nên có sẵn một giày cao gót kinh dị như thế này để gã đàn ông nào dám bén mảng tới.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 5.

Bác gà trống này có cục bướu không thể tưởng tượng nổi.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 6.

Ai chưa được xem vịt đẻ thì đây là cơ hội được tận mắt chứng kiến.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 7.

Ngón tay cái với 3 đốt lạ thường.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 8.

Người ta có thể xỏ khuyên tai vào bất kỳ chỗ nào trên cơ thể và móng chân cũng không có ngoại lệ.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 9.

Phiên bản lỗi của bình tưới nước cho cây nên đành phải tận dụng để trồng cây.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 10.

Công nghệ hiện đại có khác, người ta có thể làm ra đôi tất chân thật như da người thế này đây.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 11.

USB cũng phải chất như nước cất thế này mới chịu được cơ.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 12.

Đây có thể gọi là điển hình của câu "nhàn rỗi sinh nông nổi".

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 13.

Người ta thì nắm tay anh đi khắp thế gian, còn tôi nắm ngón chân anh đi một vòng công viên.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 14.

Khi lông chân cũng có thể trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 15.

Cô ấy là người không xương?

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 16.

Khi mẹ bạn bắt bạn theo học nghề đầu bếp nhưng bạn lại có khiếu sáng tạo nghệ thuật và óc hài hước...

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 17.

4 anh em ta trước khi vào nồi cũng phải "chill" một chút.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 18.

Phải chăng là "thần cá" canh giữ cánh cửa?

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 19.

Bức ảnh khiến không ít người phải rùng mình.

Loạt ảnh về những thứ "dị vô đối" khiến bạn phải nổi da gà, chứng minh thế giới thật lắm điều kỳ lạ không thể tin được - Ảnh 20.

(Nguồn: Buzzfeed)

Chia sẻ