Việc ngâm hạt với nước không chỉ giúp tăng cường khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng mà còn loại bỏ các chất ức chế enzyme và độc tố có hại cho sức khỏe. Dưới đây là 5 loại hạt quen thuộc bạn nên ngâm với nước trước khi sử dụng.
Trong các loại carbs tốt, không thể bỏ qua nguồn dinh dưỡng từ hạt, chúng có sẵn tại Việt Nam và bổ ngang với insulin tự nhiên.
Không chỉ thơm ngon, 4 loại này còn là những “vị thuốc” tốt giúp ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức khỏe cho gia đình.
7 loại hạt lành mạnh này xứng đáng có vị trí trong quầy đồ ăn nhẹ của bạn, hãy thử xem nhà bạn đã có chưa nhé!