Lọ sơn móng này giá chỉ 9 USD mà được Nữ hoàng Anh sử dụng suốt... 32 năm, ở Việt Nam bán giá hơn 400k

Hoàng gia Anh vốn nổi tiếng về những quy tắc làm đẹp khắt khe, liệu màu sơn móng tay này có phải là 1 ngoại lệ?

Không giống như người dân bình thường, phụ nữ trong Hoàng gia Anh phải tuân theo rất nhiều quy định khắt khe về trang phục, cách trang điểm. Họ không được trang điểm tạo khối đậm, không dùng son sáng màu, luôn phải sử dụng quần tất và tối kỵ nhất là sơn móng tay màu mè.

Cận cảnh lọ sơn móng giá chỉ 9 USD được Nữ hoàng Anh yêu thích suốt 32 năm qua - Ảnh 2.

Là người đứng đầu Hoàng gia Anh, Nữ hoàng Elizabeth II cũng không phải ngoại lệ. Bà thường chọn sơn móng tay màu hồng nhạt, gần như tiệp với màu móng tự nhiên. Màu sắc này vừa khiêm tốn lại rất hài hòa khi kết hợp với mọi “outfit” sáng màu của bà. Và điều bất ngờ hơn cả là Nữ hoàng đã sử dụng màu sơn móng này… suốt 32 năm qua.

(Ảnh: Essie) Lọ sơn móng Ballet Slippers của Essie hiện có giá 9 USD (khoảng 209K)/lọ - một mức giá vô cùng khiêm tốn so với tủ đồ hiệu của Nữ hoàng. Còn ở Việt Nam, bạn có thể order màu sơn này trực tiếp tại đây với giá 411K/lọ. Hàng sẽ về Việt Nam sau khoảng 20 ngày.

Kể từ năm 1989, Nữ hoàng Elizabeth II đã “phải lòng” màu sơn móng trang nhã Ballet Slippers của hãng Essie. Theo thông tin trên trang web của Essie, thợ làm tóc của Nữ hoàng đã gửi yêu cầu đến hãng Essie để tạo ra một loại sơn móng tay “duy nhất mà Người có thể dùng”. 

Và không chỉ riêng Nữ hoàng Elizabethh, các thành viên nữ trong hoàng gia Anh cũng thường chọn sơn móng tay màu phớt hồng, hồng nhạt hay tông màu nude nhẹ nhàng, thanh lịch. 

Công nương Kate cũng thường chọn màu sơn móng tay nhẹ nhàng, thường là màu hồng pastel hoặc sơn bóng màu nude/không màu.

Ở Việt Nam, bạn có thể mua được nhiều màu sơn móng tay tương tự với mức giá khá “mềm”, chỉ từ 45K/lọ. Nếu muốn sở hữu phong cách làm đẹp quý phái, thanh lịch như Hoàng gia Anh, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây. 

1. Sơn móng tay Golden Rose Ice Color 214 - Giá khoảng 45K/lọ 6ml: Tông màu này phù hợp với những cô nàng có làn da trắng, đây cũng là tông màu không quá khó phối nên bạn có thể kết hợp với nhiều "outfit" khác nhau.
sơn - Ảnh 1.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

2. Sơn móng tay Etude House Play Long Shine Cocoa Nude BE105 - Giá khoảng 79K/lọ: Nếu bạn muốn tìm 1 tông màu nhẹ nhàng lại tôn da thì đây chính là gợi ý đáng tham khảo. 
sơn - Ảnh 2.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

3. Sơn móng tay Aroma Nail Polish No.62 Cam nước - Giá khoảng 49K/lọ 12ml: Mang tông màu hồng phớt và có chút bóng nhẹ, đây sẽ là màu nail hoàn hảo dành cho các cô nàng chuộng phong cách tiểu thư, quý cô thanh lịch.
sơn - Ảnh 3.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

4. Sơn gel Very Good Nail - Giá khoảng 334K/lọ: Màu nail này mang hơi hướng hiện đại và trẻ trung hơn, dễ "mix" với nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, đây cũng là tông màu giúp tôn da.
sơn - Ảnh 4.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

5. Sơn móng tay O.P.I tông hồng nude - Giá khoảng 63K/lọ 15ml: Tông màu này mang lại cho bạn vẻ ngoài nhẹ nhàng, dù bạn có làn da sáng hay hơi tối màu một tẹo thì màu nail này đều "cân" được hết.
sơn - Ảnh 5.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

6. Sơn móng tay PASTEL tông nude (No.751) - Giá khoảng 75K/lọ 13ml: Tông màu này rất sát với màu nail mà công nương Kate thường sử dụng. Tông nude tiệp với màu móng tự nhiên, điểm thêm chút bóng nhẹ rất thích hợp với những nàng chuộng phong cách dịu dàng, nữ tính.
sơn - Ảnh 6.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm