Lộ hình ảnh thừa cân, già đi trông thấy của Trọng Hưng, còn đâu hình ảnh soái ca phong độ như những ngày bên Âu Hà My?

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hình ảnh mới của Trọng Hưng khiến nhiều người bất ngờ.

Hậu ly hôn với cô giáo hot girl Âu Hà My, Trọng Hưng thừa nhận mình đang bị tăng cân mất kiểm soát. Những bức ảnh gần đây anh đăng tải trông cũng "có da có thịt" hơn hẳn trước kia.

Nam đạo diễn cho biết, hiện tại cân nặng của anh đã chạm mức 90kg. Hình ảnh "đu trend" ngày ấy - bây giờ của Trọng Hưng là minh chứng rõ nhất cho sự thay đổi ngoại hình của anh. Chồng cũ của Âu Hà My béo ra rõ rệt, body 6 múi cũng không còn... Thay vào đó là bụng bia với các ngấn mỡ.

Lộ hình ảnh thừa cân, già đi trông thấy của Trọng Hưng, còn đâu hình ảnh soái ca phong độ như những ngày bên Âu Hà My? - Ảnh 1.

Trọng Hưng tăng cân rõ rệt sau khi chia tay Âu Hà My.

Lộ hình ảnh thừa cân, già đi trông thấy của Trọng Hưng, còn đâu hình ảnh soái ca phong độ như những ngày bên Âu Hà My? - Ảnh 2.

Hình ảnh ngày ấy - bây giờ của anh là minh chứng rõ nhất cho sự thay đổi body của nam đạo diễn.

Vì muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng quyến rũ trước kia, Trọng Hưng đã bắt tay vào ăn kiêng và chăm chỉ luyện tập thể thao.

Tuy nhiên, việc này có vẻ khó hơn anh tưởng tượng. Mới đây, Trọng Hưng lại xuất hiện với hình ảnh khác lạ. Nam diễn viên "Đi qua mùa hạ" trông "dừ" hơn hẳn bình thường.

Ở những bức hình mới này, Trọng Hưng còn để râu quai nón. Tuy nhiên, gương mặt béo tròn của anh lại bị mọi người nhận xét rằng không phù hợp. Nó chỉ khiến anh già dặn hơn. Chẳng còn đâu hình ảnh soái ca thư sinh 1 thời!

Lộ hình ảnh thừa cân, già đi trông thấy của Trọng Hưng, còn đâu hình ảnh soái ca phong độ như những ngày bên Âu Hà My? - Ảnh 3.

Trọng Hưng "dừ" hơn hẳn bình thường khi để râu.

Lộ hình ảnh thừa cân, già đi trông thấy của Trọng Hưng, còn đâu hình ảnh soái ca phong độ như những ngày bên Âu Hà My? - Ảnh 4.

Còn đâu hình ảnh thư sinh khi còn yêu Âu Hà My?

Nhiều dân mạng còn cho rằng, có vẻ như rời xa Âu Hà My, Trọng Hưng xuống sắc trầm trọng. Anh cũng không thường xuyên xuất hiện trong trang phục áo vest lịch lãm mà hay diện áo phông hoặc sơ mi đời thường.

Tuy nhiên cũng không ít ý kiến đặt ra nghi vấn rằng, Trọng Hưng đang lạm dụng app chỉnh sửa để biến gương mặt của mình trở nên khác lạ và nam tính hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm