Lộ diện thiệp cưới "tuềnh toàng" của nam diễn viên Go Soo

Từ thiệp cưới cho đến kế hoạch tổ chức đám cưới, nam diễn viên "Thuở thơ ngây" Go Soo đều muốn một tay mình chuẩn bị.

Theo thông tin chính thức thì ngày hôm nay (17/2), đám cưới của ngôi sao Hallyu Go Soo sẽ được tổ chức một cách riêng tư tại khách sạn Shilla, Seoul với sự tham gia của một vài ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí xứ Hàn. Ngay trước thềm đám cưới diễn ra, hình ảnh thiệp cưới của Go Soo đã lộ diện khiến cho người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên về sự "tuềnh toàng" quá mức của chiếc thiệp này. Nếu như so sánh với những bức thiệp cưới trước đây của các ngôi sao trong làng giải trí Hàn Quốc thì thiệp cưới của Go Soo chẳng những đơn giản về nội dung mà còn sơ sài về hình thức.
 
 
Nam diễn viên Go Soo sẽ đưa nàng về dinh vào hôm nay (17/2)
 

Hình ảnh thiệp cưới quá đơn giản của Go Soo

Không hề có hình chụp hai vợ chồng, cũng không có thiết kế bắt mắt về phông chữ và màu sắc, tấm thiệp cưới của Go Soo chỉ là một tờ giấy có ghi dòng chữ: "Hai trái tim của chúng tôi đã hòa làm một để cùng nhau nguyện thề lời yêu trọn đời. Hãy cùng tham dự và nguyện cầu hạnh phúc cho chúng tôi.".

Được biết ngay cả quản lý của Go Soo cũng không được biết về kế hoạch đám cưới của anh. Nam diễn viên "Thuở thơ ngây" đã tự tay chuẩn bị lễ cưới, tự mình đưa thiệp cưới đến những bạn vè thân thiết và anh cho biết sẽ chỉ tổ chức một lễ cưới đơn giản, riêng tư như phong cách anh thiết kế tấm thiệp của mình. Người dẫn chương trình trong đám cưới của Go Soo là nam diễn viên Lee Byung Hun và những khách mời chính thức là diễn viên Lee Soon Jae, ca sỹ Gummy.
 
Lee Byung Hun sẽ làm người dẫn chương trình trong đám cưới Go Soo
 
Vợ tương lai của Go Soo chính là người bạn gái kém anh 11 tuổi mà báo giới đã đồn thổi từ năm ngoái, trong đám cưới, cô dâu sẽ mặc chiếc váy nằm trong bộ sưu tập Manuel Mota Collection. Sau đám cưới, Go Soo và vợ sẽ nghỉ tuần trăng mật ở Thái Lan trong 6 ngày, 5 đêm.
 
 Một số hình ảnh hiếm hoi về vợ sắp cưới của Go Soo
 
Hình ảnh một số chiếc thiệp cưới được thiết kế cầu kỳ của các ngôi sao Hàn Quốc khác:
 
Thiệp cưới của Kim Hee Sun

Thiệp cưới của Eugene và Ki Tae Young

Thiệp cưới của Kwon Sang Woo và Son Tae Young


Thiệp cưới của Lee Chun Hee và Jun Hye Jin
 
Thiệp cưới của Kim Won Hee
Chia sẻ
Đọc thêm