Lộ diện 3 con giáp "tiền vào như nước" trong nửa cuối năm 2016

Jennifer Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

6 tháng đầu năm sắp kết thúc, mở ra chặng đường dài thứ 2 trong năm 2016. Những con giáp dưới đây được coi là có nhiều niềm vui về tài chính nhất, cùng xem nhé.

Quán quân: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có khoảng thời gian vô cùng thuận lợi đang chờ đón ở phía trước. Suốt 6 tháng cuối năm 2016, dòng tiền thu nhập của tuổi Hợi sẽ tăng lên không ngừng, hơn nữa bạn còn gặt hái được những thành quả khiến nhiều người mơ ước trong lĩnh vực tài chính. Sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi đã đến ngày “hái quả”, bức tranh tài chính của bạn chỉ toàn một màu đỏ rực của hưng thịnh và có chiều hướng đi lên. Không chỉ thế, bạn còn có cơ may sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ sổ xố hay bốc thăm trúng thưởng trong các chương trình khuyến mãi nữa đấy. Cùng mỉm cười để chào đón khoảng thời gian cực sung túc phía trước nhé tuổi Hợi. 
  
con-giap-nhieu-tien-nua-cuoi-2016

Á quân: Tuổi Ngọ

Năm nay là năm đại cát, đại lợi đối với những người cầm tinh con ngựa, đặc biệt là 6 tháng cuối năm sắp tới. Thần Tài sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường nhờ đó bạn sẽ có hàng ngàn cơ hội để đầu tư, kinh doanh và thu nhập sẽ tăng lên không ngừng. Dự án kinh doanh bị đình trệ trước đó của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và suôn sẻ đến bất ngờ. Công việc chốn công sở của bạn cũng vô cùng thuận lợi, nhờ đó các khoản lương, thưởng cũng tăng lên đáng kể. Thời gian này bạn vô cùng may mắn trong tình hình tài chính, vì thế các chuyến du lịch dài ngày mơ ước, hay việc thay đổi không gian sống và làm việc hiện đại, tiện nghi hơn luôn ở trong tầm tay của bạn, thật hào hứng đúng không nào.

Quý quân: Tuổi Tý

Có thể nói 6 tháng cuối năm là thời gian tuổi Tý được "sống ngập trong nhung lụa". Thời gian này, tuổi Tý sẽ liên tiếp gặt hái được những thành công lớn trong tài chính. Sự may mắn và sáng suốt chính là hai từ khóa khiến bạn kiếm được bộn tiền trong nửa cuối năm nay. Nhờ đầu óc tính toán nhanh nhạy, bạn sẽ nhanh chóng đưa ra những quyết định đầu tư hay rút vốn đúng đắn, giúp các kế hoạch kinh doanh được thực hiện sớm nhất có thể hoặc chấm dứt việc đầu tư mạo hiểm để không gây ra thua lỗ. Các cơ hội kiếm tiền luôn hiện hữu xung quanh bạn, bạn chỉ cần lựa chọn lĩnh vực mà mình đam mê là dòng tiền cứ thể đổ đều đặn làm đầy cho hầu bao của mình. Nhờ đó tiền tạc sẽ không làm bạn quá bận tâm và phải đau đầu suốt từ giờ đến cuối năm.

Chia sẻ
Đọc thêm