Lộ clip Trường Giang đùa quá trớn khiến Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng phát cáu

Trường Giang liên tục gây choáng cho khán giả khi có thái độ gắt gỏng, khó chịu với Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả.

Trường Giang đã lên tiếng nhận sai và gửi lời xin lỗi đến nhóm nhạc Lala Shool, Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng vì hành động quá lố của mình trong một lễ trao giải thưởng vào tối 17/1, nhưng nam danh hài vẫn bị nhiều khán giả chê bai không tiếc lời. Clip ghi lại khoảnh khắc Trường Giang làm Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng khó chịu đang được chia sẻ trên mạng xã hội với những lời lẽ khá nặng nề.

Trường Giang gây sốc khi đọc sai tên Hà Anh Tuấn, đùa kém duyên với Thanh Hằng

Trong clip này, Trường Giang đọc tên Hà Anh Tuấn thành Bùi Anh Tuấn nhưng vẫn không chịu nhận mình sai. Đến khi Thanh Hằng lên tiếng nhắc nhở, Trường Giang vẫn khẳng định anh đã đọc đúng tên Hà Anh Tuấn. Thấy Trường Giang có vẻ căng thẳng, Hà Anh Tuấn mới đỡ lời rằng anh nghe chữ Hà Anh Tuấn. Tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc ở đây, nào ngờ Trường Giang lại có thái độ căng thẳng với Thanh Hằng. Khi siêu mẫu đứng gần bên, Trường Giang đã thẳng thừng bảo cô tránh xa anh.

Hé lộ clip Trường Giang đùa quá trớn khiến Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng phát cáu - Ảnh 2.

Hé lộ clip Trường Giang đùa quá trớn khiến Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng phát cáu - Ảnh 3.

Trường Giang - Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng.

Để bảo vệ Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn lập tức nhắc lại lỗi đọc sai và bảo rằng lúc nãy Trường Giang hãy xin lỗi nữ giám khảo của Vietnam's Next Top Model. Tuy nhiên, thay vì thể hiện sự chân thành, Trường Giang lại gắt gỏng bằng cách cúi đầu chào tất cả mọi người và bảo: "Vừa lòng chưa? Kính thưa quý vị, hôm nay Hằng xuất hiện với một chiếc cúp dành cho Tuấn. Tình bạn đẹp, giọng hát đẹp, gương mặt đẹp. Nhưng có một điều Trường Giang thắc mắc là không biết cái điện thoại của Hằng đang ở đâu thôi. Để chuẩn bị bấm tiếp, tập trung cái điện thoại vô".

Hé lộ clip Trường Giang đùa quá trớn khiến Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng phát cáu - Ảnh 4.

Thấy Trường Giang vẫn còn cay cú, Thanh Hắng tiếp tục nhắc nam danh hài hãy giữ bình tĩnh. Tuy nhiên, Trường Giang vẫn không chịu bỏ qua mà kéo dài câu chuyện bằng cách đòi "chặt chém" Thanh Hằng.

Ở một diễn biến khác, Trường Giang lại gây bất ngờ cho khán giả khi nói đùa quá trớn với MC Quỳnh Chi. Sau khi một nhóm nhạc thiếu nhi rời khỏi sân khấu, Quỳnh Chi bảo rằng Trường Giang đứng cùng các cô cậu bé trong nhóm rất hợp vì trang phục mà nam danh hài đang mặc có màu hồng trẻ trung.

Hé lộ clip Trường Giang đùa quá trớn khiến Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng phát cáu - Ảnh 5.

Hé lộ clip Trường Giang đùa quá trớn khiến Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng phát cáu - Ảnh 6.

Trường Giang và MC Quỳnh Chi.

Nhưng thay vì thoải mái đáp lại nhận xét này, Trường Giang lại cáu gắt: "Anh sẽ không bao giờ đi Hà Nội nữa. Nãy giờ anh chưa làm gì em hết trơn đó, khi em đi vào thì anh đỡ em vào. Khi em đi ra, anh đỡ em ra. Anh rất nhẹ nhàng vậy mà em đạp anh xuống dưới. Anh đang biết em nói anh về chiều cao. Em đừng có nghĩ rằng anh không biết em đang nghĩ gì trong đầu. Anh tinh tế lắm". Dù cho MC Quỳnh Chi có cố gắng giải thích rằng cô chẳng có ý chê bai gì Trường Giang song nam danh hài vẫn nhất mực không nghe.

Chia sẻ
Đọc thêm