Lộ chi tiết giúp xác định danh tính cô gái trong clip nóng trên web 18 có phải là Ninh Dương Lan Ngọc hay không?

Hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội cắt từ đoạn clip đang nhận nhiều chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip nóng được cho là của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trên một trang web 18+. Trong phần giới thiệu, người đăng tải còn chỉ đích danh Ninh Dương Lan Ngọc cùng với những thông tin về nữ diễn viên. 

Trên mạng xã hội cư dân mạng cho rằng cô gái trong đoạn clip không phải là Ninh Dương Lan Ngọc vì những điểm đáng ngờ. Cụ thể, nếu là fan của Ninh Dương Lan Ngọc, ai cũng biết người đẹp có 1 hình xăm ở mạn trái sườn với nội dung: "Ninh Dương Lan Ngọc never give up". Nữ diễn viên từng chia sẻ rất yêu quý hình xăm này. 

Lộ chi tiết giúp xác định danh tính cô gái trong clip nóng trên web 18+ có phải là Ninh Dương Lan Ngọc hay không? - Ảnh 1.

Cô gái trong clip trong hề xuất hiện hình xăm.

Cô cho biết hình xăm này được cô xăm trong thời điểm cuộc sống và sự nghiệp gặp khá nhiều biến cố, khó khăn. Khi đó, Lan Ngọc rất chông chênh, tưởng chừng bị tụt lại trong nghề diễn và rơi vào tình trạng stress trầm trọng. Hình xăm ấy như một lời nhắn nhủ, động viên giúp người đẹp sinh năm 1990 thêm động lực để nỗ lực, phấn đấu và cố gắng hơn nữa.

Lộ chi tiết giúp xác định danh tính cô gái trong clip nóng trên web 18+ có phải là Ninh Dương Lan Ngọc hay không? - Ảnh 2.

Lộ chi tiết giúp xác định danh tính cô gái trong clip nóng trên web 18+ có phải là Ninh Dương Lan Ngọc hay không? - Ảnh 3.

Hình xăm bên mạn sườn trái của Ninh Dương Lan Ngọc khá rõ.

Trong khi đó ở hình ảnh cô gái trong clip thì không hề có hình xăm này. Theo nhiều người, đây chính là bằng chứng chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip nóng trên web 18+.


Chia sẻ
Đọc thêm