Lộ ảnh Phạm Băng Băng dẫn trai lạ đến tiệc gia đình, còn ôm hôn tình cảm

Tú Oanh, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Truyền thông Trung Quốc đang đặt nghi vấn Phạm Băng Băng đã tìm thấy “mùa xuân mới” sau ba năm chia tay Lý Thần.

Mới đây, một số phương tiện truyền thông Trung Quốc lan truyền đoạn video ghi lại cảnh Phạm Băng Băng dẫn một người đàn ông lạ mặt đến bữa tiệc của gia đình cô.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng dẫn trai lạ đến tiệc gia đình, còn ôm hôn tình cảm  - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng xuất hiện cùng người đàn ông lạ mặt

Qua những bức ảnh cắt từ video có thể thấy, mối quan hệ giữa mỹ nhân “Võ Mị Nương truyền kỳ” và người đàn ông đó không hề bình thường. Họ có nhiều cử chỉ thân mật khiến truyền thông và dư luận ở đất nước tỷ dân phải đặt nghi vấn, liệu Phạm gia đã có bạn trai mới sau ba năm chia tay với Lý Thần.

Cụ thể, Phạm Băng Băng nắm tay người đàn ông trong lúc trò chuyện. Người này còn hôn tay người đẹp 8x. Chưa dừng lại ở đó, “trai lạ” khoác tay qua vai nữ diễn viên, để cô tựa vào vai mình và hôn lên đỉnh đầu cô.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng dẫn trai lạ đến tiệc gia đình, còn ôm hôn tình cảm - Ảnh 2.

Người đàn ông hôn tay Phạm Băng Băng

Lộ ảnh Phạm Băng Băng dẫn trai lạ đến tiệc gia đình, còn ôm hôn tình cảm - Ảnh 3.

Người này còn ôm và hôn lên đỉnh đầu Phạm gia

Lộ ảnh Phạm Băng Băng dẫn trai lạ đến tiệc gia đình, còn ôm hôn tình cảm - Ảnh 4.

Đây là cử chỉ thân mật thường thấy ở những cặp đôi yêu nhau

Hơn thế, gia đình của Phạm Băng Băng dường như cũng thân quen với người này. Anh trông thoải mái, tự nhiên khi đứng giữa những người thân của Phạm Băng Băng. Anh cũng giúp mẹ của Phạm Băng Băng xách đồ.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng dẫn trai lạ đến tiệc gia đình, còn ôm hôn tình cảm - Ảnh 5.

Đây là lần đầu tiên Phạm Băng Băng xuất hiện thân mật bên đàn ông kể từ sau khi "đường ai nấy đi" với Lý Thần vào tháng 6/2019. Trước đó, nàng "Kim Tỏa" và tài tử sinh năm 1978 từng có 4 năm yêu đương ngọt ngào, từng là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ của C-biz. Hai người thậm chí đã đính hôn và lên kế hoạch cho một đám cưới cổ tích.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ bắt đầu rạn nứt kể từ khi Phạm Băng Băng vướng scandal nghiêm trọng nhất sự nghiệp là trốn thuế, phải nộp gần 130 triệu USD cho cơ quan nhà nước. Trong thời gian đó, Lý Thần luôn giữ thái độ im lặng, chưa một lần lên tiếng giải vây cho vị hôn thê.

Dù cặp đôi chia tay trong hòa bình vào ngày 27/6/2019, Lý Thần bị công chúng chỉ trích rất nhiều vì hèn nhát, không đáng tin cậy, có thể chung hạnh phúc nhưng không cùng hoạn nạn.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng dẫn trai lạ đến tiệc gia đình, còn ôm hôn tình cảm - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng từng có mối tình 4 năm với Lý Thần, còn tính chuyện đám cưới nhưng cuối cùng chia tay vài tháng sau khi người đẹp 8x vướng scandal trốn thuế

Hiện, phía Phạm Băng Băng chưa bình luận gì về đồn đoán nữ diễn viên 41 tuổi đã có “mùa xuân mới”. Tuy vậy, nhiều người hâm mộ gửi lời chúc phúc đến cô, mong cô gặp đúng người có thể che chở và bên cạnh cô cả lúc vui lẫn lúc sóng gió.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng dẫn trai lạ đến tiệc gia đình, còn ôm hôn tình cảm - Ảnh 7.

Người hâm mộ chúc phúc cho Phạm Băng Băng

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm