Livestream đấu giá đồ khủng trong nhà tiền tỷ của Nathan Lee: Tuyên bố tiết mục biến thái nhất, 2 chai bắp giá... 1 triệu

MYA, Theo Pháp luật và bạn đọc

Nathan Lee lại tiếp tục khuấy động showbiz bằng màn buôn bán đồ đạc có 1 không 2.

Dịch Covid-19 ắt hẳn cũng ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của mỗi người. Trong lúc đang bận lo toan vì những bài toán kinh tế, chúng ta hãy dành một ít phút để thư giãn với livestream của Nathan Lee.

Theo đó, sáng nay (ngày 19/5), Nathan Lee "rảnh rỗi sinh nông nổi" đăng status bán hết luôn đồ đạc trong nhà với giá khởi điểm chỉ... 1000 đồng. Anh viết: "16h livestream đấu giá toàn bộ đồ đạc trong nhà. Giá khởi điểm cho tất cả các món đồ (hàng xịn hết nha bà con) là 1.000 đồng. Chốt đơn". Điều này không khỏi khiến khán giả nghĩ đến phiên đấu giá hàng hiệu tiền tỷ hồi nào của Ngọc Trinh. Nói là làm, Nathan Lee đã chính thức lên sóng livestream đấu giá đồ trong căn nhà khủng.

16 giờ 42 phút: Đăng bài đấu giá đôi dép kỳ lân song song với livestream, giá khởi điểm 1 ngàn nhưng khán giả chốt 5 ngàn thì "hông chịu"

 - Ảnh 2.

16 giờ 40 phút: Tuyên bố vừa mua căn penthouse nên hết tiền, tiết lộ cuối chương trình sẽ chốt đơn sau

 - Ảnh 3.

16 giờ 35 phút: Tiết mục văn nghệ giữa giờ, vẫn chưa thấy món hàng nào được chốt

 - Ảnh 4.

16 giờ 25 phút: Khách hàng chốt giá lia lịa

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

16 giờ 18 phút: Rao bán 2 chai bắp hàng khủng giá 1 triệu đồng, tuyên bố đây là livestream biến thái nhất trước giờ

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

Livestream đấu giá đồ khủng trong nhà tiền tỷ của Nathan Lee: Tuyên bố tiết mục biến thái nhất, 2 chai bắp giá... 1 triệu - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm