Liên tục thay đổi quyết định, chàng trai khiến cả 3 cô gái tổn thương và phải ra về lẻ bóng

Trong tập 18 "Lựa chọn của trái tim", anh chàng Thái Sơn có lẽ đã khiến 3 cô gái trong tập này tự ái vì cứ thay đổi quyết định và lựa chọn của mình.

Tập 18 chương trình truyền hình hẹn hò kinh dị Lựa chọn của trái tim - Sexy Beast lên sóng vào tối 2/5 tiếp tục với những màn trò chuyện và hẹn hò đầy thú vị giữa các nam nữ khách mời. Nam khách mời chính tuần này là anh chàng ca sĩ Thái Sơn. Làm việc trong showbiz nhưng Sơn lại không thích quen người trong nghề vì anh biết tính chất công việc của mình và đó là thứ mà anh không mong sẽ gặp lại ở người bạn đời. Bản thân anh cũng là một người đàn ông trưởng thành và hy vọng sẽ gặp được một cô gái chín chắn chứ không thích trẻ con.

Liên tục thay đổi quyết định, chàng trai khiến cả 3 cô gái tổn thương và phải ra về lẻ bóng - Ảnh 1.

Thái Sơn.

Người đầu tiên bước vào cuộc hẹn nhanh với Thái Sơn là Kim Ngọc. Do hoàn cảnh gia đình nên Kim Ngọc buộc phải tự lập từ sớm dù chỉ mới 23 tuổi. Ấn tượng đầu của Thái Sơn về cô rất tốt vì cả 2 có khá nhiều điểm chung và quan điểm sống giống nhau. Có vẻ như Thái Sơn đã bị cô gái nhỏ tuổi nhưng chín chắn như Kim Ngọc thu hút rồi.

Liên tục thay đổi quyết định, chàng trai khiến cả 3 cô gái tổn thương và phải ra về lẻ bóng - Ảnh 2.

Thái Sơn tìm được nhiều điểm chung giữa mình và Kim Ngọc.

Cô gái thứ 2 là một nữ vũ công cá tính Nga My. Tự nhận bản thân "sáng nắng chiều mưa" nhưng Nga My cũng không quên khẳng định rằng bản thân luôn biết dịu dàng đúng chỗ. Hy vọng rằng bạn trai sẽ cao hơn mình, Nga My cũng không quên thêm vào 1 số điều kiện như phải chín chắn hơn cô và không được quá soi mói cuộc sống riêng. Ngay khi vừa trông thấy Nga My, Thái Sơn đã biết ngay đây là một cô gái mạnh mẽ, cá tính và có cơ thể rắn chắc. Anh chàng còn nhận ra được rằng Nga My chỉ đang cố tỏ ra hiền lành mà thôi chứ đó không phải bản tính thật của cô.

Liên tục thay đổi quyết định, chàng trai khiến cả 3 cô gái tổn thương và phải ra về lẻ bóng - Ảnh 3.

Nga My khiến Thái Sơn nhận thấy rằng cô đang không thể hiện bản tính thật của mình.

Cô nàng giảng viên piano Kim Hương (28 tuổi) là một cô gái rất biết thấu hiểu và thông cảm cho người khác. Kim Hương hiểu rằng khó mà tìm được người đúng với các tiêu chuẩn mà mình đưa ra nên cô chỉ yêu cầu bạn trai tương lai của mình đừng gia trưởng quá là được. Thái Sơn rất ấn tượng với một cô giáo dạy piano như cô và cho rằng Kim Hương rất đa tài. Ngoài ra thì Kim Hương không hề tiết lộ bất cứ thông tin nào về bản thân như bao nhiêu tuổi, làm việc ở đâu và điều đó khiến Thái Sơn vô cùng tò mò.

Liên tục thay đổi quyết định, chàng trai khiến cả 3 cô gái tổn thương và phải ra về lẻ bóng - Ảnh 4.

Thái Sơn và Kim Hương.

Kết thúc 3 cuộc hẹn nhanh, Thái Sơn đã đưa ra quyết định đầu tiên đó là loại Nga My. Dù Nga My là người Thái Sơn thích nhất trong 3 cô gái tuy nhiên vì không thể hiểu được con người của My nên anh đành chia tay cô sớm. Nào ngờ khi mở mặt nạ ra, Thái Sơn phát hiện Nga My chính là cô gái mà trước đây anh từng gửi lời mời kết bạn trên facebook nhưng cô không đồng ý. Anh chàng ngay lập tức đề nghị được thay đổi quyết định nhưng Nga My đã tự ái và thấy Thái Sơn là người không kiên định cũng như mồm mép, miệng lưỡi khá ghê.

Liên tục thay đổi quyết định, chàng trai khiến cả 3 cô gái tổn thương và phải ra về lẻ bóng - Ảnh 5.

Nga My lộ diện là một cô gái xinh đẹp và cá tính.

Liên tục thay đổi quyết định, chàng trai khiến cả 3 cô gái tổn thương và phải ra về lẻ bóng - Ảnh 6.

Thái Sơn không ngại đòi thay đổi quyết định của mình ngay sau khi thấy mặt của Nga My.

Tập 18 "Lựa chọn của trái tim": Thái Sơn loại Nga My nhưng sau đó lại thay đổi quyết định

Tiếp đến là 2 cuộc hẹn chính thức với Kim Ngọc và Kim Hương. Gặp gỡ Kim Ngọc trước, Thái Sơn được cô dẫn đến hiện trường làm việc của mình là ở một công viên. Nhìn thấy Kim Ngọc tỉ mỉ trang điểm cho cô người mẫu, Thái Sơn khâm phục cô gái trẻ này vì dù tuổi đời chưa nhiều nhưng Kim Ngọc lại rất kiên định với đam mê và công việc của mình.

Liên tục thay đổi quyết định, chàng trai khiến cả 3 cô gái tổn thương và phải ra về lẻ bóng - Ảnh 8.

Kim Hương thì khác, cô nàng đã đưa Thái Sơn về nhà mình cho cuộc hẹn chính thức. Không chỉ đàn cho anh nghe, Kim Hương còn tự tay thực hiện bữa tối và khiến anh chàng cảm giác như đây là một người phụ nữ hoàn hảo, là người của gia đình.

Liên tục thay đổi quyết định, chàng trai khiến cả 3 cô gái tổn thương và phải ra về lẻ bóng - Ảnh 9.

Kim Hương đưa Thái Sơn về nhà mình và đàn cho anh nghe.

Khi đưa ra quyết định phải loại ai và giữ lại ai, Thái Sơn lần nữa khiến cả 2 cô gái đều bị tổn thương vì anh dám mang cảm xúc của người khác ra để làm phép thử. Ban đầu Sơn chọn giữ Kim Hương ở lại nhưng sau khi ôm cô thì anh chàng lại nói rằng chỉ chọn để được ôm thử, kiểm tra cảm xúc của mình. Tuy nhiên ôm xong anh lại thấy không rung động nên để Kim Hương ra về và giữ lại Kim Ngọc. Nào ngờ khi nắm lấy tay Kim Ngọc, cô nàng đã lạnh lùng quay đi và nói rằng hy vọng người bị loại là mình.

Liên tục thay đổi quyết định, chàng trai khiến cả 3 cô gái tổn thương và phải ra về lẻ bóng - Ảnh 10.

Diện mạo xinh đẹp và có phần trưởng thành của Kim Hương.

Liên tục thay đổi quyết định, chàng trai khiến cả 3 cô gái tổn thương và phải ra về lẻ bóng - Ảnh 11.

Gương mặt xinh đẹp của Kim Ngọc.

Tập 18 "Lựa chọn của trái tim": Thái Sơn chọn Kim Hương xong lại thay đổi quyết định, chọn Kim Ngọc

Kết quả, dù hẹn hò với cả 3 cô gái nhưng cuối cùng Thái Sơn lại phải ra về một mình chỉ vì anh không kiên định trong lựa chọn.

Liên tục thay đổi quyết định, chàng trai khiến cả 3 cô gái tổn thương và phải ra về lẻ bóng - Ảnh 13.

Thái Sơn phải lẻ loi ra về.

Tập 18 "Lựa chọn của trái tim": Thái Sơn bị bỏ rơi ở buổi tiệc sâm panh cuối cùng

Tập tiếp theo của Lựa chọn của trái tim lên sóng vào lúc 20g30 ngày 9/5 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm