Liam Hemsworth được khen hơn hẳn Song Joong Ki khi đã có hành động này với vợ cũ hậu chia tay

Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính xác là cặp đôi văn minh nhất làng giải trí khi đều có hành động đẹp hậu chia tay.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, chồng cũ Miley Cyrus là nam diễn viên người Úc Liam Hemsworth, đã chia sẻ một bức tâm thư đầy cảm động cùng những lời chúc phúc dành cho giọng ca "Wrecking Ball", sau khi cặp đôi chính thức tuyên bố chia tay vào cuối tuần qua.

67977187_404499096938124_7910978710080061440_n

Với những lời chúc phúc thế này cho vợ cũ, Liam Hemsworth tiếp tục nhận được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ

Nam diễn viên người Úc Liam Hemsworth chia sẻ: "Chào tất cả mọi người. Đây chỉ là một thông báo nhỏ rằng, Miley và tôi vừa chia tay. Tôi chẳng có lời nào để chúc phúc cho cô ấy nhiều hơn thế này. Chúc cô ấy có thể tiến về phía trước một cách khỏe mạnh, hạnh phúc trên con đường phía trước.

Đây là vấn đề riêng tư. Tôi đã, đang và sẽ không lên tiếng hay chia sẻ bất kỳ điều gì với giới truyền thông. Những phát ngôn được cho là phát ngôn chính thức của tôi đều là sai sự thật".

miley

Đây có thể nói là động thái chia tay đầy văn minh của Liam Hemsworth. Động thái này của chồng cũ Miley Cyrus đã được vô số lời khen từ cư dân mạng. Dù cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi" nhưng nam diễn viên người Úc vẫn dành sự quan tâm đối với vợ cũ cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất tới giọng ca "Wrecking Ball".

Khác hẳn cặp Song Hye Kyo và Song Joong Ki, Miley và Liam nhận được nhiều lời khen trước cách chia tay vô cùng văn minh và thực sự hòa bình.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm