Leon nhà Hồ Ngọc Hà có biểu cảm khác hẳn chị gái Lisa khi lên hình cùng mẹ

Biểu cảm của Leon còn khiến Hồ Ngọc Hà không khỏi hết hồn.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt khoảnh khắc chụp hình cùng con trai Leon. Tuy nhiên, có vẻ như việc để chụp một bức hình đẹp và tử tế với Leon không phải là điều dễ dàng.

Đi kèm với loạt khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn của Leon, Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ rằng: "Không đăng hình Ổng thì không sống yên với ổng đâu". Trong ảnh, Leon liên tục khóc bù lu bù loa khi chụp hình cùng mẹ. Thậm chí, khoảnh khắc Leon khóc còn khiến Hồ Ngọc Hà hết hồn. Hình ảnh của Leon hoàn toàn khác với biểu cảm mà chị gái Lisa thể hiện trước đó. Phải hiếm lắm thợ chụp hình mới bắt được một khoảnh khắc Leon cười tủm tỉm vô cùng dễ thương.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà có biểu cảm khác hẳn chị gái Lisa khi lên hình cùng mẹ - Ảnh 3.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm