Lên truyền hình tìm chồng cho con gái, ông bố bị "vỗ mặt" chan chát vì nhà trai chê bai gia cảnh không xứng

Với lý do bố cô gái đã từng ly dị, nam nhân vật chính trong show hẹn hò thẳng thừng từ chối chuyện yêu đương.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình Cho phép được yêu vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi MC Minh Xù - Khả Như. Ở tập đầu tiên, nam chính là Nhật Tuấn (25 tuổi) - du học sinh Mỹ và hiện đang là một người mẫu, anh chàng xuất hiện cùng với gia đình của mình gồm có mẹ và dì.

Lên truyền hình tìm chồng cho con gái, ông bố bị "vỗ mặt" chan chát vì nhà trai chê không xứng - Ảnh 1.

Nhật Tuấn và gia đình.

Lên truyền hình tìm chồng cho con gái, ông bố bị "vỗ mặt" chan chát vì nhà trai chê không xứng - Ảnh 2.

Hoàng Anh - Mỹ Tiên - Thủy Tiên - Hạ Vy.

Nhật Tuấn sẽ có cơ hội hẹn hò cùng với 4 cô nàng: Hạ Vy (28 tuổi) - nghệ sĩ hát lô tô; Mỹ Tiên (22 tuổi) - diễn viên tự do; Hoàng Anh (20 tuổi) - sinh viên ĐH Luật TPHCM và Thủy Tiên (21 tuổi) - nhân viên kế toán. Hạ Vy, Mỹ Tiên và Thủy Tiên đồng hành cùng với mẹ của mình, trong khi đó Hoàng Anh lại đi cùng cha.

Với vẻ điển trai cùng tài nhảy cực đỉnh, Nhật Tuấn vừa xuất hiện đã khiến bốn cô nàng (được cách ly ở một phòng riêng) bấn loạn, còn phụ huynh ở dưới thì dành cho anh chàng khá nhiều lời có cánh.

Kết thúc vòng 1, người phải ra về đầu tiên là Hoàng Anh, biết mình bị loại, Hoàng Anh tỏ ra buồn bã còn cha của cô thì không nói nên lời. Bởi lẽ lý do mà nhà trai đưa ra là vì gia đình Hoàng Anh không "môn đăng hộ đối" mà cụ thể hơn là bởi chú Ngọc Hoàng và vợ đã ly hôn. Trước lý do bất ngờ này, Hoàng Anh và bố tỏ ra vô cùng thất vọng. Bởi trước đó, cha con Hoàng Anh còn tự hào khoe trên sóng truyền hình rằng cô gái trẻ có thành tích là đã lọt vào Top 3 Miss Áo dài tại cuộc thi nhan sắc cấp trường học.

Lên truyền hình tìm chồng cho con gái, ông bố bị "vỗ mặt" chan chát vì nhà trai chê không xứng - Ảnh 3.

Hoàng Anh và bố.

Ở vòng 2, Nhật Tuấn và gia đình anh được xem video ngắn về cuộc sống thường nhật của 3 cô gái còn lại - tất nhiên lúc này anh chàng vẫn chưa nhìn thấy mặt của các cô gái. Đầu tiên là Hạ Vy với màn hóa công múa nến có phần rùng rợn. Dù được nhà trai khen là múa đẹp, thế nhưng Hạ Vy vẫn chưa thể thuyết phục được gia đình Nhật Tuấn bởi nghề mà cô đang làm vẫn chưa phù hợp với nam chính. Sau khi có thêm những thông tin về ba cô nàng còn lại, gia đình Nhật Tuấn sẽ loại tiếp một người nữa. Và người phải nói lời chia tay là Hạ Vy.

Trước khi ra về, Hạ Vy khiến tất cả bất ngờ khi tuyên bố mình là người chuyển giới 100%. Không chỉ khiến nhà trai sững sờ, Hạ Vy còn làm cho mẹ cô rơi nước mắt khi cố ngăn con mình nói ra bí mật trên. Hạ Vy còn tiết lộ mình từng đạt giải Hoa hậu Cộng đồng năm 2010, điều này khiến khán giả vô cùng tiếc nuối khi cô nàng bị loại từ khá sớm.

Lên truyền hình tìm chồng cho con gái, ông bố bị "vỗ mặt" chan chát vì nhà trai chê không xứng - Ảnh 4.

Hạ Vy và mẹ.

Lên truyền hình tìm chồng cho con gái, ông bố bị "vỗ mặt" chan chát vì nhà trai chê không xứng - Ảnh 5.

Mỹ Tiên và mẹ.

Lên truyền hình tìm chồng cho con gái, ông bố bị "vỗ mặt" chan chát vì nhà trai chê không xứng - Ảnh 6.

Thủy Tiên và mẹ.

Bước đến vòng cuối cùng, Mỹ Tiên là người xuất hiện trước. Khi Khả Như hỏi cô rằng có tài năng gì để thuyết phục nhà trai không, thì Mỹ Tiên cực kỳ tự tin khẳng định không cần thể hiện gì cả. Cùng với sự tự tin, Mỹ Tiên còn ghi điểm trước mặt nhà trai khi được hỏi nếu chồng ra ngoài làm ăn thất bại thì như nào, cô đáp: "Chỉ cần con còn sống thì con sẽ cố gắng gồng gánh gia đình cùng với chồng mình".

Sau màn thể hiện của Mỹ Tiên thì Thủy Tiên cũng đã xuất hiện, cô nàng diễn một vở kịch độc thoại chứng minh khả năng diễn xuất của mình. Tiếp đó, Thủy Tiên cũng cho thấy sự khôn ngoan không thua kém gì Mỹ Tiên trong phần đối đáp với mẹ chồng khi chọn giải pháp im lặng nếu chồng quyết nghe lời mẹ chồng dù đó là chuyện vô lý.

Lên truyền hình tìm chồng cho con gái, ông bố bị "vỗ mặt" chan chát vì nhà trai chê không xứng - Ảnh 7.

Thủy Tiên.

Phần giao lưu kết thúc thì đến phần đối đầu, lúc này hai mẹ của "song Tiên" sẽ cùng nhau gặp gỡ nhà trai với một mục đích duy nhất: Chứng minh con tôi mới là người xứng đáng được chọn.

Mẹ của Mỹ Tiên đưa ra lập luận: "Con tôi có thể đáp ứng hết mọi yêu cầu của nhà trai vì nó rất giỏi, tự lập từ bé và làm gì cũng được". Trong khi đó mẹ Thủy Tiên cũng khẳng định: "Con tôi tuy còn nhỏ nhưng đã vừa học vừa làm, lại có 2 nghề là kế toán và thiết kế thời trang nên sau này tương lai sẽ rộng mở hơn".

Cuối cùng, gia đình Nhật Tuấn quyết định chọn Mỹ Tiên. Vỡ òa trước sự lựa chọn từ gia đình "trúng ý" của mình, Nhật Tuấn tiến đến cánh cửa dắt tay Mỹ Tiên bước ra và trao cho cô một cái ôm đầy tình cảm thay cho lời tỏ tình.

Chia sẻ
Đọc thêm