Lee Seung Gi phủ nhận nhà tân hôn rộng nghìn mét vuông

PV,
Chia sẻ

Vợ chồng Lee Seung Gi đã bác bỏ thông tin về ngôi biệt thự được cho là nơi ở của họ.

Trong teaser chương trình Free Doctor của đài tvN dự kiến lên sóng vào ngày 29/5, nhà sản xuất đã công bố hình ảnh ngôi biệt thự với dòng thông tin là nơi ở tân hôn của vợ chồng Lee Seung Gi và Lee Da In. Thông tin này ngay sau đó trở thành chủ đề nóng và xuất hiện nhiều tranh cãi.

Theo đó, ngôi biệt thự được tiết lộ trong chương trình có diện tích 1.200 mét vuông và bãi đậu xe dành cho một gia đình, có thể đậu 12 chiếc ô tô. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Lee Seung Gi và Lee Da In hiện không sống chung nhà.

Lee Seung Gi phủ nhận nhà tân hôn rộng nghìn mét vuông - Ảnh 1.

Ngày 25/5, công ty Human Made - nơi quản lý của Lee Seung Gi - đã đại diện phủ nhận thông tin trên.  "Thông tin về nhà tân hôn được tiết lộ trong chương trình là không đúng sự thật. Chúng tôi đã liên hệ với đài truyền hình để yêu cầu có biện pháp xử lý. Những vấn đề khác là đời sống riêng tư, không thể công khai", đại diện công ty cho biết.

Kể từ khi kết hôn, Lee Seung Gi đã gặp nhiều rắc rối vì bị soi mói đời tư quá mức. Nhiều người đăng bài chê bai anh và gia đình, chế giễu anh, thậm chí yêu cầu anh ly hôn. Một nhóm fan từng dùng xe tải gắn màn hình LED đi vòng quanh nhà Lee Seung Gi, cho hiện các dòng chữ: "Nếu anh chưa biết, chúng tôi sẽ cho anh biết ngay thôi. Có quá nhiều nạn nhân của gia đình họ", "Anh có sẵn sàng phá hủy sự nghiệp suốt 17 năm qua của mình không? Anh cần phải đưa ra một quyết định dứt khoát".

Chia sẻ