Lee Dong Wook - Yoo In Na đùa giỡn cực nhắng nhít trong hậu trường quay phim mới

Vì đã từng hợp tác với nhau trong "Goblin" nên cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook - Yoo In Na tỏ ra khá thoải mái và liên tục đùa giỡn với nhau trong clip hậu trường chụp ảnh poster phim "Touch your heart".

Mới đây, nhà sản xuất phim Touch your heart đã hé lộ đoạn clip hậu trường chụp ảnh poster và những cảnh quay đầu của cặp đôi nhan sắc Lee Dong WookYoo In Na. Không khí phim trường luôn tràn ngập tiếng cười bởi cặp đôi diễn viên chính có một điểm chung đó là rất thích pha trò.

Lee Dong Wook - Yoo In Na đùa giỡn cực nhắng nhít trong hậu trường quay phim mới - Ảnh 1.

Lee Dong Wook - Yoo In Na đùa giỡn cực nhắng nhít trong hậu trường quay phim mới - Ảnh 2.

Lee Dong Wook - Yoo In Na đùa giỡn cực nhắng nhít trong hậu trường quay phim mới - Ảnh 3.

Touch your heart là bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn kể về mối tình đầy lãng mạn giữa một nam luật sư điển trai nhưng lạnh lùng Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) và một nữ diễn viên xinh đẹp hàng đầu showbiz Hàn Oh Yoon Seo (Yoo In Na).

Lee Dong Wook - Yoo In Na đùa giỡn cực nhắng nhít trong hậu trường quay phim mới - Ảnh 4.

Trong đoạn clip hậu trường vừa được tung ra, Lee Dong Wook và Yoo In Na đã chia sẻ cảm xúc của mình sau khi thực hiện những cảnh quay đầu tiên của phim. Dù chỉ mới gặp nhau ngày đầu trên phim trường Touch Your Heart nhưng cặp đôi này cứ liên tục đùa giỡn khiến cả đoàn phim luôn tràn ngập tiếng cười.

Lee Dong Wook - Yoo In Na đùa giỡn cực nhắng nhít trong hậu trường quay phim mới - Ảnh 5.

Yoo In Na cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi quay phim trong vòng 2 năm trở lại đây nên tôi cực kỳ phấn khích. Vì chúng tôi sẽ còn làm việc cùng nhau trong vòng 4 tháng tới nữa nên hãy cùng nhau cố gắng nhé. Tôi cứ có cảm giác như đây sẽ là bộ phim hạnh phúc nhất, vui vẻ nhất mà tôi từng tham gia trong nghiệp diễn xuất của mình".

Lee Dong Wook - Yoo In Na đùa giỡn cực nhắng nhít trong hậu trường quay phim mới - Ảnh 6.

Đúng như mong đợi, phản ứng hóa học giữa cặp đôi nhan sắc thật sự thuộc dạng "không thể đùa được đâu". Không cần phải chuẩn bị quá nhiều trước khi bấm máy, 2 diễn viên chỉ đơn giản trò chuyện và đùa giỡn cùng nhau cũng có có thể cho ra một đoạn phim hài hước pha lẫn sự tình tứ trong đó. Không chỉ có Yoo In Na thích đùa, cả "anh đẹp" Lee Dong Wook cũng liên tục chọc ghẹo cô. Anh mang những đoạn clip quảng cáo của Yoo In Na ra để trêu cô. Điều đó chứng tỏ họ đã rất quan tâm đến đối phương dù không hợp tác cùng nhau.

Lee Dong Wook - Yoo In Na đùa giỡn cực nhắng nhít trong hậu trường quay phim mới - Ảnh 7.

Lee Dong Wook - Yoo In Na đùa giỡn cực nhắng nhít trong hậu trường quay phim mới - Ảnh 8.

Lee Dong Wook - Yoo In Na đùa giỡn cực nhắng nhít trong hậu trường quay phim mới - Ảnh 9.

Khi có một phân đoạn quay bị hỏng do họ không thể nhịn cười, Yoo In Na lại "buộc tội" Lee Dong Wook rằng: "Đừng có mà đùa giỡn nữa, anh tập trung đi". Bị buộc tội vô cớ, nam diễn viên liền đáp: "Là đạo diễn làm tôi bị phân tâm đó, anh ấy mang đồ ăn ra làm tôi không tập trung được nữa".

Touch your heart sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6/2 ở khung giờ 21g30 (giờ địa phương) ngay sau khi Encounter - Gặp gỡ kết thúc.

Chia sẻ
Đọc thêm