Lee Byung Hun "già khú" bên cạnh các "sao bự" Hollywood

Lee Byung Hun xuất hiện cùng dàn "sao bự" Hollywood trong bom tấn "Maginificient Seven - 7 tay súng huyền thoại".

Bộ phim lấy đề tài Viễn Tây nước Mỹ Maginificient Seven (tựa Việt: 7 tay súng huyền thoại) mới tung ra trailer và poster mới với sự xuất hiện của những gương mặt ngôi sao quen thuộc. 

Trailer phim "Maginificient Seven - 7 tay súng huyền thoại"

7 tay súng huyền thoại

Trong poster phim, không khó nhận ra gương mặt gạo cội của diễn viên từng nhận giải cống hiến trọn đời của Quả Cầu Vàng lần thứ 73, Denzel Washington cùng trai đẹp Vệ binh dải ngân hà, Chris Patt; cả hai xuất hiện nổi bật ở trung tâm của poster như ngầm định bộ phim sẽ giành phần nhiều đất diễn cho bộ đôi một già một trẻ này. Ngoài ra, nếu “soi” kỹ, khán giả cũng sẽ nhận thấy sự góp mặt của những “nam nhân” được yêu thích khác của làng giải trí như: oppa xứ Hàn Lee Byung Hun với mái tóc dài được cột chặt đằng sau cùng trang phục đặc trưng của cao bồi miền Tây nước Mỹ hay quý ông với lối diễn xuất đa dạng Ethan Hawke …

7 tay súng huyền thoại
Lee Byung Hun khiến fan choáng váng khi xuất hiện với hình ảnh bụi bặm...

7 tay súng huyền thoại
... và "già khú"

7 tay súng huyền thoại
Bên cạnh những sao khủng như 
Denzel Washington, Chris Patt

Maginificient Seven xoay quanh khung cảnh tương tàn của thị trấn nhỏ Rose Creek khi đời sống bình yên của người dân bỗng chốc chuyển thành tù đày nô dịch, ngày ngày sống trong bạo lực và khủng bố tinh thần. Đòn roi và súng đạn đã phần nào làm bệ rạc thể xác lẫn bạc nhược về tinh thần của người dân. Tuy nhiên, những ý chí kiên cường còn sót lại thì càng như lửa rèn sắt, càng chịu áp bức lại càng được thôi thúc mạnh mẽ đứng lên đấu tranh. Đặc biệt, ý chí này được nuôi nấng âm thầm trong lòng một bóng hồng có đôi mắt xanh và mái tóc màu hạt dẻ Emma Cullen.

Ý chí quật cường không thể bẻ gãy bởi sự đe dọa và chết chóc đã đem đến cho Cullen vẻ đẹp liều lĩnh bất chấp, dẫn lối cô tới với kẻ săn tiền thưởng cũng là tay súng khét tiếng Sam Chisolm. Từ đây, hành trình “tuyển quân” đầy ngạo nghễ nhưng cũng rất gian truân của Chisolm diễn ra với rất nhiều lời thuyết phục lẫn thách thức. Con số 7 dần được hoàn thiện với những kẻ ngoài vòng pháp luật nhưng “được việc”: kẻ bịp bợm cờ bạc, chuyên gia theo dõi, thiện xạ, chiến binh, sát thủ,…

7 tay súng huyền thoại

Từ những kỵ sĩ cô độc nơi nắng gió khôn lường, cả 7 đã cùng chung lưng đấu cật chiến đấu, ban đầu chỉ vì mục đích tiền bạc nhưng sau vì chính nghĩa, tất cả đều vô tình trở thành những anh hùng thời loạn, bảo vệ lẽ phải và về cùng phe với những người lao động cùng khổ, tay không tấc sắt. Từ đây, cả 7 trở thành những bóng ma ám ảnh với những kẻ thủ ác, sống trên xương máu của người khác.

Phim sẽ khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 23/9.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm