Lễ tri ân phụ huynh Trung tâm Anh ngữ YOLA - tràn ngập yêu thương và tin tưởng

Tối ngày 10/1/2021, YOLA đã tổ chức buổi tiệc thân mật dành cho gần 200 phụ huynh và học viên thân thiết nhằm tri ân, chia sẻ về quá trình học của con trong chặng đường dài gắn bó với YOLA.

Với sứ mệnh giúp học viên xây dựng và phát huy tiềm năng của bản thân, đồng thời phát triển kỹ năng học thuật cần thiết, YOLA đã đào tạo thành công hơn 100.000 học viên qua các chương trình Anh ngữ dành cho Thiếu nhi, Thiếu niên và các chương trình luyện thi với kết quả nổi bật. Trong đó, rất nhiều em đã đạt được thành tích cao thuộc top đầu Việt Nam như IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1590/1600. Những kết quả này đã mang đến cho các học viên YOLA cơ hội du học tại top 100 trường đại học hàng đầu thế giới, với tổng giá trị học bổng lên đến 350 tỷ đồng.

Buổi tiệc tri ân của Trung tâm Anh ngữ YOLA với chủ đề "Hành trình cùng bạn chinh phục ước mơ" đã diễn ra vào ngày 10/1/2021 tại TP.HCM với gần 200 khách mời là phụ huynh và học viên thân thiết lâu năm. Năm 2020 là một năm khó quên với nhiều thách thức nhưng YOLA vẫn không ngừng nỗ lực trao quyền khai phóng cho mọi học viên và giúp các em tiếp tục chinh phục những ước mơ của mình.

Lễ tri ân phụ huynh Trung tâm Anh ngữ YOLA - tràn ngập yêu thương và tin tưởng - Ảnh 1.

Chia sẻ tại sự kiện, chị Hồ Nguyễn Thái Oanh, Quản lý Học thuật tại YOLA dành lời cảm ơn chân thành đến các bậc phụ huynh đã vì mong muốn chắp cánh ước mơ cho con mà không để việc học của con bị gián đoạn trong tình hình dịch bệnh, vẫn cho YOLA cơ hội được tiếp tục đồng hành cùng con dù gặp nhiều thử thách trong năm 2020. "Với sự tin tưởng của quý phụ huynh và các học viên, đội ngũ nhân viên và giáo viên tại YOLA không ngừng nỗ lực duy trì vận hành các lớp học đảm bảo điều kiện và chất lượng đào tạo tốt nhất, bên cạnh đó còn giúp các em phát triển những kỹ năng sống thiết yếu cho hành trang chinh phục ước mơ của mình", chị Oanh chia sẻ.

Sự kiện là cơ hội để YOLA và phụ huynh, học viên có thể cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong quá trình trải nghiệm tại YOLA.

Lễ tri ân phụ huynh Trung tâm Anh ngữ YOLA - tràn ngập yêu thương và tin tưởng - Ảnh 2.

Chị Hồng Hoa, phụ huynh của hai học viên Hiếu An và Minh An, gắn bó với trung tâm YOLA Phan Xích Long từ những ngày đầu đến nay đã gần 4 năm. Chị chia sẻ, bé Hiếu An đến với YOLA khi cơ sở Phan Xích Long khai trương không lâu và khi chi nhánh này ra mắt chương trình tiếng Anh trẻ em, bé Minh An cũng đã trở thành một trong những học viên đầu tiên tham gia khóa học. "Bên cạnh chương trình vừa học vừa chơi, các nhân viên và giáo viên luôn theo sát tình hình học tập cũng giúp hai bé tiến bộ rất nhanh. Chính vì vậy mà dù đã chuyển nhà đến một quận khác nhưng chị và các bé vẫn tiếp tục gắn bó với YOLA Phan Xích Long."

Lễ tri ân phụ huynh Trung tâm Anh ngữ YOLA - tràn ngập yêu thương và tin tưởng - Ảnh 3.

Chất lượng giảng dạy, sự hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và giáo viên cũng là lý do rất nhiều quý phụ huynh tin tưởng và gắn bó với YOLA. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh cũng đã chia sẻ sự hài lòng khi có thể duy trì việc học cho các con với mô hình kết hợp phương pháp học online-offline hiệu quả cùng những hỗ trợ linh hoạt tài chính của YOLA trong năm đầy thử thách vừa qua.

Sự kiện là hoạt động thường niên diễn ra tạo cơ hội để đội ngũ lãnh đạo của YOLA được gặp gỡ trực tiếp với quý phụ huynh và các em học viên, qua đó có thể nắm bắt nhu cầu cũng như kỳ vọng từ khách hàng một cách chân thành nhất, để từ đó cải thiện và hoàn thiện hơn nữa những dịch vụ học tập mang đến kết quả đào tạo hiệu quả, đáp lại sự yêu thương và tin tưởng của quý phụ huynh trong suốt hành trình cho con học tập tại YOLA.

Lễ tri ân phụ huynh Trung tâm Anh ngữ YOLA - tràn ngập yêu thương và tin tưởng - Ảnh 4.

YOLA không ngừng thay đổi và cải tiến giáo trình,đi tiên phong trong những phương pháp giảng dạy mới, quy trình tuyển dụng giáo viên chuyên môn cao, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tại trung tâm để có được những thành công như ngày hôm nay.

YOLA tự hào luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và học viên suốt chặng đường học tập và phát triển năng lực, khai phóng tiềm năng của mỗi em học viên thân yêu.

Về YOLA

Thành lập năm 2009, Trung tâm Anh ngữ YOLA đã phát triển với 17 trung tâm trên toàn quốc và hơn 100.000 học viên với cam kết khai phóng sức mạnh tiềm năng của mỗi học sinh Việt Nam dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và phương pháp giáo dục truyền cảm hứng tích hợp chương trình học trên lớp và học online. YOLA được biết đến là Tổ chức giáo dục uy tín tối ưu hóa trải nghiệm học với sự linh hoạt trong thiết kế xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện giúp phát triển ngôn ngữ, khả năng tư duy phản biện, định hình giá trị và kỹ năng học thuật cho mọi lứa tuổi, đã mang lại cho học sinh YOLA hàng loạt điểm số tiếng Anh hàng đầu Việt Nam trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1590/1600, TOEFL JUNIOR 900/900 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 350 tỷ đồng từ top 100 trường đại học hàng đầu thế giới như Stanford University, Harvard University, Yale University...


Chia sẻ
Đọc thêm