Lệ Quyên tự tin khoe vòng eo con kiến khiến khán giả trầm trồ

Lệ Quyên chính thức xác nhận đang thực hiện liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Sau nhiều úp mở về liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát, nữ ca sĩ Lệ Quyên chính thức xác nhận cô sẽ tổ chức hai đêm diễn tại 2 thành phố là Hà Nội và TP.HCM vào dịp cuối năm nay.

Tuy nhiên, vì show diễn còn khoảng 3 tháng nữa mới diễn ra nên Lệ Quyên từ chối tiết lộ chi tiết kịch bản, cô hứa hẹn tất cả sẽ được công bố trong họp báo vào đầu tháng 10 tới. Song trả lời sự quan tâm của báo chí, bước đầu Lệ Quyên chia sẻ, đây là show diễn đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát nên sẽ rất hoành tráng và nhiều kịch tính nhưng cũng chứa đựng nhiều cảm xúc.

IMG_2150

Hiện tại, cô cùng ê kíp vẫn đang gấp rút chuẩn bị từ việc biên tập bài hát, ý tưởng sân khấu cho tới trang phục biểu diễn và bạn diễn nhằm mục đích mang tới 2 đêm diễn mang tầm đẳng cấp quốc tế không chỉ là sân khấu mà còn là chất lượng nghệ thuật.

Và một trong những chi tiết được Lệ Quyên nhấn mạnh, đây là show diễn hoành tráng về quy mô nên đòi hỏi sự tập trung cao độ cả về tinh thần lẫn thể chất, vì thế, ở thời điểm hiện tại cô dành nhiều thời gian để rèn luyện sức khỏe nhằm chuẩn bị tốt nhất về tinh thần và thể lực để có thể đảm bảo lịch tập luyện dày đặc mà ê kíp đặt ra.

IMG_2147

Lệ Quyên cũng khẳng định, việc xuất hiện trên sân khấu hay trước khán giả thì vóc dáng quyến rũ, thần thái rạng ngời tươi trẻ đối với cô là cực kỳ quan trọng.

IMG_2152

Bởi vì chất lượng một buổi biểu diễn phải đảm bảo khán giả cảm thấy đã cả phần nghe lẫn phần nhìn.

IMG_2146

Vì thế, rèn luyện để có một cơ thể sexy và khỏe mạnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng và là ưu tiên hàng đầu trước mỗi dự án lớn.

IMG_2145

Hình ảnh Lệ Quyên với vòng eo thon gọn thể hiện thành quả tập luyện của cô thời gian vừa qua.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm