Lệ Quyên diện váy bó sát khoe dáng đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ ở tuổi 38

Ngay khi xuất hiện, ca sỹ Lệ Quyên đã gây chú ý khi diện váy bó sát khoe vóc dáng đồng hồ cát và vòng eo con kiến bất chấp tuổi tác.

Lệ Quyên, Will, Huỳnh Tiên vừa cùng tham gia một sự kiện giải trí ở TP.HCM. Trong sự kiện này, Lệ Quyên gây thổn thức cho khán giả khi liên tục thể hiện những bản tình ca ngọt lịm tim. Ngay khi xuất hiện, ca sỹ Lệ Quyên đã gây chú ý khi diện váy bó sát khoe vóc dáng đồng hồ cát và vòng eo đáng ngưỡng mộ ở tuổi 38.

_NT_8550 copy

_NT_8563 copy

Lệ Quyên.

"Nữ hoàng phòng trà" cho biết đã bắt tay vào chuẩn bị các khâu cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của cô diễn ra trong thời gian tới. Theo chia sẻ từ quản lý truyền thông của nữ ca sĩ, cô muốn làm một chương trình mang đẳng cấp quốc tế, tương tự như các show ca nhạc lớn ở Las Vegas.

Còn 4 tháng nữa mới diễn ra nhưng hiện tại, Lệ Quyên và ê kíp làm việc liên tục, thậm chí có cả những đêm không ngủ. Bận rộn là vậy nhưng khi xuất hiện trong sự kiện này, Lệ Quyên vẫn thu hút nhiều sự chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ.

_NT_8568 copy

_NT_8581 copy

_NT_8586 copy

Nữ ca sĩ vẫn nồng này trong những bản tình ca ngọt lịm.

Trong chương trình, ca sỹ Lệ Quyên đã gửi đến ba ca khúc: Giấc mơ có thật, Nếu em được chọn lựa, Sóng về đâu. Ba ca khúc đã khiến cả khán phòng như vỡ òa, tất cả khán giả đã đồng loạt đứng dậy hát theo.

_NT_8595 copy

Lệ Quyên rạng rỡ cắt bánh sinh nhật cùng người bạn Lê Thị Xuân.

Nói về con đường âm nhạc của mình, Lệ Quyên chia sẻ: "Để hát được nhạc xưa nói riêng và nhạc trữ tình nói chung, người nghệ sĩ phải chắt chiu cảm xúc, vốn sống, trải nghiệm của mình. Càng trải qua nhiều đau khổ, vỡ tan, mình sẽ hát tình hơn, sâu hơn. Ngay cả khi đang hạnh phúc nhất, vẫn sẽ có nước mắt rơi vì cuộc sống này không gì là hoàn hảo cả".

Nữ ca sĩ cũng nói thêm: "Nhiều lúc, bản thân tôi cũng hay tự làm mình đau, tự nhớ lại những gì đã qua khi còn chưa lập gia đình để có thể dồn nén cảm xúc, thể hiện được cái tình, cái xót xa. Thực hiện một album xong, tôi thường hay rơi vào trạng thái lửng lơ vì buồn, ít muốn chuyện trò cùng ai là vậy".

_NT_8468 copy

Huỳnh Tiên cũng góp mặt trong chương trình.

_NT_8507 copy

Will da diết với ca khúc "Tận cùng nỗi nhớ", "Do em, do anh, do ai".

_NT_8428 copy

_NT_8410 copy

MILE0074

MILE7066

Một số hình ảnh khác trong chương trình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm