Lê Phương lên tiếng về tin đồn “ăn cơm trước kẻng” với phi công trẻ

Nhiều người nghi ngờ nữ diễn viên Lê Phương đã có tin vui bầu bí mặc dù chưa lên xe hoa cùng tình trẻ Phạm Trung Kiên.

Cách đây vài ngày, Lê Phương xuất hiện tại một sự kiện với gương mặt không tươi tắn. Không chỉ vậy, cô còn mang giày bệt và diện trang phục đơn giản. Điều gây chú ý hơn cả là thân hình của nữ diễn viên này có phần tròn trịa hơn trước đây. Vì vậy, không ít người cho rằng Lê Phương đã có tin vui bầu bí với tình trẻ Phạm Trung Kiên dù 2 người chưa kết hôn với nhau. Phản ứng lại tin đồn này Lê Phương cho biết: “Em ốm thêm vài kg rồi, không mập, cũng không bầu”.

Lê Phương bị đồn “ăn cơm trước kẻng” với phi công trẻ  - Ảnh 1.

Lê Phương lên tiếng trước tin đồn "ăn cơm trước kẻng" với phi công trẻ Phạm Trung Kiên

Bên cạnh đó, Lê Phương cũng không ngần ngại lên tiếng trước những lời chỉ trích về mối quan hệ giữa mình với “phi công trẻ”. Cô phát biểu: “Khi điên cuồng với bế tắc, trắng tay... Tôi đã tự vượt qua, bảo vệ lấy mình, tự cày cuốc nuôi thân, tự xây lại tương lai và tự đi tìm hạnh phúc. Trai chưa vợ - nữ độc thân, không tranh vợ cướp chồng, không ngoại tình khi có - còn hôn thú, không vi phạm những giá trị đạo đức của con người, gia đình và xã hội. Vậy nên, đừng buông lời cay nghiệt chua ngoa khi bạn không thể nói lời tử tế với nỗi đau, sự bình yên của người khác”.

Lê Phương bị đồn “ăn cơm trước kẻng” với phi công trẻ  - Ảnh 2.

Lê Phương và tình trẻ chuẩn bị tổ chức đám cưới

Sau 2 năm ly hôn với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã tìm thấy tình yêu mới của cuộc đời bên Phạm Trung Kiên vào hồi năm ngoái. Gần đây, 2 người công khai sánh đôi cùng nhau ở các sự kiện. Được biết Lê Phương và tình trẻ cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị làm đám cưới nhưng họ cho biết chỉ tiết lộ cụ thể trước hôn lễ khoảng 2 tháng. Được biết chồng sắp cưới Lê Phương kém cô 7 tuổi và đang là ca sĩ của Đoàn nghệ thuật Quân khu 7.

Chia sẻ
Đọc thêm