Lê Phương khoe ảnh 3 mẹ con quây quần bên nhau, "Nàng dâu order" Lan Phương phải xuýt xoa khen ngợi thế này

Lê Phương tiếp tục khoe khoảnh khắc ấm áp bên con gái mới sinh khiến nữ diễn viên Lan Phương cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

Vào ngày 28/8 vừa qua, diễn viên Lê Phương đã hạ sinh con gái thứ 2, trùng với sinh nhật của cô. Cô bé nặng 3,4kg, có tên thường gọi là Bông. Ngay sau khi "vượt cạn", chị cả của "Gạo nếp gạo tẻ" đã không ngần ngại khoe hàng loạt ảnh của con gái nhưng vẫn chưa khoe cận mặt bé Bông.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Phương lại khiến nhiều người thích thú với khoảnh khắc 3 mẹ con quây quần bên nhau dịp lễ: "Tối nay mọi người đi chơi lễ vui nha, mẹ Phương ở nhà ngắm Pháo - Bông, hi hi hi".

4

Trong bức ảnh mới chia sẻ, gương mặt và vóc dáng của Lê Phương trông có phần đã thon gọn hơn ít nhiều.

Chia sẻ của Lê Phương khiến nhiều người bất ngờ nhận ra tên thân mật của anh cả ghép với cô út tạo thành từ ý nghĩa thú vị: Pháo - Bông.

- Chúc mừng mẹ Phương mẹ tròn con vuông, chúc mừng Cà Pháo đã là anh 2, nghỉ lễ có Pháo có Bông là đủ rồi nè.

 - Lễ thế này quá ý nghĩa em yêu ơi.

- Cưng quá chị ơi. Pháo Bông rực rỡ và cả nụ cười của chị nữa. Yêu yêu.

- Cưng quá. Pháo - Bông rực rỡ luôn chị.

- Hi hi trong nhà ngắm Pháo - Bông, ở ngoài cũng có pháo bông. Tối nay rạo rực quá chị ơi.

Đặc biệt, "Nàng dâu order" Lan Phương cũng xuýt xoa khen ngợi: "Trời ơi, yêu quá, ngất mất thôi."

Lê Phương và Trung Kiên kết hôn vào tháng 8/2017. Trước đó, nữ diễn viên đã có một cậu con trai riêng là bé Cà Pháo. Tuy nhiên, chồng trẻ Trung Kiên vẫn yêu thương và thân thiết với Cà Pháo như cha con ruột. Trên trang cá nhân, hai vợ chồng nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm