Lê Hoàng - The Men bất ngờ khoe vợ đẹp và 2 con trai lém lỉnh, đáng yêu

Vợ của Lê Hoàng - Việt Huê cũng khẳng định rằng không muốn chồng lo lắng nên đã từ chối việc đóng phim với các bạn diễn nam điển trai.

Lê Hoàng của nhóm The Men đình đám một thời bất ngờ khoe vợ và 2 con trai khi cùng tham gia một sự kiện ở TP.HCM. Vợ Lê Hoàng là Việt Huê - diễn viên xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình như Hương vị ô mai, Ra giêng anh cưới em. Tuy nhiên, từ sau khi lấy Lê Hoàng và lần lượt sinh cho anh 2 cậu con trai kháu khỉnh, cô gần như "biến mất" khỏi showbiz.

Lê Hoàng - The Men bất ngờ khoe vợ đẹp và 2 con trai lém lỉnh, đáng yêu  - Ảnh 1.

Lê Hoàng - The Men bất ngờ khoe vợ đẹp và 2 con trai lém lỉnh, đáng yêu  - Ảnh 2.

Vợ chồng Lê Hoàng - Việt Huê và 2 con trai kháu khỉnh.

Cựu hot girl chia sẻ đến nay đã gần 5 năm cô không tham gia showbiz. Thỉnh thoảng cũng có một số lời mời đóng phim nhưng vì đã có gia đình và chồng thường xuyên đi diễn xa nên cô phải ở nhà trông con. Mặt khác, Việt Huê cho biết: "Khi có gia đình thì việc đóng những cảnh tình cảm với người khác sẽ có một vài điểm bất tiện. Anh Hoàng tuy không nói ra nhưng Huê biết ảnh sẽ không vui nên mình cũng phải hạn chế".

Lê Hoàng - The Men bất ngờ khoe vợ đẹp và 2 con trai lém lỉnh, đáng yêu  - Ảnh 3.

Lê Hoàng.

Nói về việc thường xuất hiện trong những trang phục gợi cảm, nóng bỏng, Việt Huê khẳng định: "Chồng chưa bao giờ ý kiến khoản ăn mặc của tôi vì biết tính tôi thế nào. Anh Hoàng lại là người thích cái đẹp, nhiều khi tôi xuề xòa quá thì anh ấy sẽ nhắc nhở. Tính ảnh rất tỉ mỉ. Nhà cửa mọi thứ đều do một tay anh chăm chút. Còn tôi quan niệm phụ nữ nên chăm chút bản thân dù bận cỡ nào cũng vậy. Không phải để giữ chồng mà điều đó giúp mình tự tin hơn và đó cũng là lợi thế của mình khi ra ngoài xã hội".

Lê Hoàng - The Men bất ngờ khoe vợ đẹp và 2 con trai lém lỉnh, đáng yêu  - Ảnh 4.

Lê Hoàng - The Men bất ngờ khoe vợ đẹp và 2 con trai lém lỉnh, đáng yêu  - Ảnh 5.

Việt Huê cho biết tuy không tham gia phim ảnh nữa nhưng thời gian qua, cô vẫn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập vì không thích dựa dẫm vào chồng. Bên cạnh đó, cô còn mở cửa hàng thời trang buôn bán để chồng nhẹ đi gánh nặng kinh tế. "Anh Hoàng cũng từng định đưa tiền cho tôi làm vốn nhưng tính tôi không thích dựa dẫm nên thôi" - Việt Huê nói.

Lê Hoàng - The Men bất ngờ khoe vợ đẹp và 2 con trai lém lỉnh, đáng yêu  - Ảnh 6.

Lê Hoàng - The Men bất ngờ khoe vợ đẹp và 2 con trai lém lỉnh, đáng yêu  - Ảnh 7.

Việt Huê.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi có hai cậu con trai 4 tuổi và 2 tuổi, Việt Huê cho biết buổi sáng sẽ có vú đưa hai bé đi học. Buổi chiều, hai vợ chồng lại đón con về và chăm con. Thường khi có ông xã ở nhà, Việt Huê sẽ có thời gian livestream kinh doanh. Còn khi chồng đi diễn xa, cô dành toàn bộ thời gian cho con và có nguyên tắc là không đụng đến điện thoại khi ở bên cạnh con.

Lê Hoàng - The Men bất ngờ khoe vợ đẹp và 2 con trai lém lỉnh, đáng yêu  - Ảnh 8.

Lê Hoàng - The Men bất ngờ khoe vợ đẹp và 2 con trai lém lỉnh, đáng yêu  - Ảnh 9.

"Hai bé quấn ba hơn quấn mẹ. Trong gia đình tôi đóng vai dữ còn anh Hoàng đóng vai thiên thần, nhiều lúc cũng thấy tủi thân lắm" - Việt Huê cho biết. Khi được hỏi có sinh thêm em bé cho "có nếp, có tẻ" hay không, Việt Huê lắc đầu: "Tôi rất sợ không phải vì kinh tế mà sợ mình không dành đủ thời gian cho các con".

Chia sẻ
Đọc thêm