Lê Hoàng ghi điểm với chị em trước tuyên bố: “Phụ nữ đã ly hôn không được coi mình là người thất bại”

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nam đạo diễn đã chia sẻ những quan điểm riêng và rất “được lòng” phái đẹp: “Phụ nữ sẵn sàng ly hôn chứng tỏ họ độc lập và tự chủ”.

Tập 18 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ sẽ lên sóng ngày 4/12 trên kênh HTV9 có chủ đề "Đối với đàn ông, phụ nữ ly hôn có còn thu hút hay không?", với sự tham gia tranh luận của "bộ 3 quý ông" Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn và một nữ khách mời bí ẩn.

Vừa nghe xong chủ đề của chương trình, đạo diễn Lê Hoàng lập tức lên tiếng: "Trời ơi, thế mà cũng phải hỏi hả? Người ta nói gái một con trông mòn con mắt. Mà gái một chồng thì còn đẹp gấp trăm lần. Có cái gì đâu mà phải nghĩ".

Lê Hoàng ghi điểm với phái đẹp khi cho rằng phụ nữ đã ly hôn không được coi mình là người thất bại - Ảnh 1.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, ngày xưa tình trạng ly hôn ít, còn giới trẻ bây giờ chỉ cần sống với nhau một thời gian ngắn nếu thấy không hợp sẽ sẵn sàng ly hôn. "Nếu xét trên phương diện tiêu cực thì có thể người ta nói người phụ nữ đã ly hôn không chung thủy, không chịu cố gắng, không chịu sửa đổi. Nhưng xét trên phương diện tích cực, việc sẵn sàng ly hôn chứng tỏ phụ nữ đang có tính độc lập ngày càng cao", nam đạo diễn nói thêm.

Lê Hoàng ghi điểm với phái đẹp khi cho rằng phụ nữ đã ly hôn không được coi mình là người thất bại - Ảnh 2.

Không chỉ thế, Lê Hoàng còn chỉ ra những ưu điểm của phụ nữ đã ly hôn gồm: Thứ nhất, không phải chịu áp lực từ gia đình, xã hội về chuyện chồng con. Thứ hai, họ đã có kinh nghiệm về đàn ông và biết người đàn ông cần phẩm chất gì để trở thành người chồng, người cha tốt. Thứ ba, sau ly hôn phụ nữ sẽ có được tự do và họ sẽ được tha hồ làm đẹp, tha hồ gặp gỡ những người đàn ông khác.

Lê Hoàng ghi điểm với phái đẹp khi cho rằng phụ nữ đã ly hôn không được coi mình là người thất bại - Ảnh 3.

Anh nói thêm:"Nếu người phụ nữ nghĩ mình đã 50 tuổi rồi sẽ khó tìm chồng thì họ cũng phải hiểu rằng có rất nhiều người đàn ông 50 tuổi cũng đang chờ một người bạn đời của họ. Thậm chí, phụ nữ 50 tuổi nhưng yêu những anh 30-40 tuổi đầy ra, chả việc quái gì phải 'vớ' một ông 50 tuổi".

Tuy nhiên, nam đạo diễn cũng chỉ ra rằng, người phụ nữ lấy chồng lần thứ nhất hay lấy chồng lần thứ 10, nếu họ chỉ trông chờ vào việc người đàn ông sẽ nuôi mình thì rất khó có được hạnh phúc. Bởi nếu như thế, người phụ nữ không phải đang tìm "người đồng hành" hay bạn đời cho mình mà họ chỉ đang kiếm một nơi có thể "bám" vào.

Lê Hoàng ghi điểm với phái đẹp khi cho rằng phụ nữ đã ly hôn không được coi mình là người thất bại - Ảnh 4.

Lê Hoàng còn bày tỏ lợi thế lớn nhất của người phụ nữ là sự tự do và được lựa chọn, nếu phụ nữ đã ly hôn thì họ còn được lựa chọn tới 2 lần và phải coi đó là cơ hội chứ không được coi là thất bại. "Tôi chưa thấy một ông nào ly dị vợ mà lại nói đời tao thế là tiêu, tao hỏng rồi, từ nay trở đi tao chết cả. Xin lỗi, có khi mới ly dị tháng trước, tháng sau đã cưới bà mới rồi. Đàn ông họ vậy thì tại sao phụ nữ lại nghĩ ngược lại", Lê Hoàng hài hước nói.

Lê Hoàng ghi điểm với phái đẹp khi cho rằng phụ nữ đã ly hôn không được coi mình là người thất bại - Ảnh 5.

Hứa Minh Đạt cũng lên tiếng chia sẻ, khi người phụ nữ đã quyết định ly hôn thì họ đã có bản lĩnh để chấm dứt một mối quan hệ. Và những người phụ nữ đã qua một đời chồng thường dễ tiếp cận nhưng để chinh phục trái tim của họ lại rất khó, bởi lúc đó người đàn ông còn phải yêu con của người phụ nữ đó như yêu thương con mình.


Chia sẻ
Đọc thêm